IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tham khảo

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Em đã áp dụng nhiều mẹo tẩy trắng răng tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Nay em muốn thực hiện tẩy trắng răng plasma tại nha khoa. Mong được tư vấn chi phí thực hiện! (Ngọc Trâm – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ dự định tẩy trắng răng của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tham khảo 1
Răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có tốt không?

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong muốn không của riêng ai. Có thể thấy, rất nhiều giải pháp tẩy trắng răng được đưa ra nhằm giúp bạn loại các ố vàng trên răng. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Khi các phương pháp tẩy trắng răng bằng tự nhiên, các sản phẩm làm trắng răng tại nhà không phát huy được hiệu quả như mong đợi, tẩy trắng răng bằng đèn plasma chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Đây là phương pháp làm trắng răng bật tone tại nha khoa chỉ với 1 lần thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện thông qua việc bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng răng, sau đó dùng ánh sáng từ đèn plasma rọi trực tiếp lên vùng răng bôi thuốc nhằm kích hoạt các hoạt chất tẩy trắng. Sự kết hợp này giúp kích thích loại bỏ các tác nhân gây màu răng và giúp răng bật lên 2 – 3 tone so với màu răng ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tham khảo 2
Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa*

Không chỉ có thời gian thực hiện khá nhanh, tẩy trắng răng bằng đèn plasma còn mang lại hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, hàm răng trắng sáng sau khi áp dụng phương pháp này còn duy trì được tận 2 – 3 năm, thậm chí lâu hơn khi bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Cũng như các phương pháp nha khoa khác, chi phí thực hiện tẩy trắng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu còn tùy vào mức độ ố vàng, nhiễm màu răng của mỗi người trước khi áp dụng tẩy trắng. Hơn nữa, chi phí tẩy trắng răng cũng có thể phát sinh nếu khách hàng gặp phải các vấn đề răng miệng khác cần phải điều trị trước khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tham khảo 3
Giá tẩy trắng răng tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng*

Để bạn hiểu rõ hơn tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất khi có nhu cầu cải thiện màu răng, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá tẩy trắng răng như sau:

– Tại Nhà 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser) 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1 3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2 5.000.000 / Hai hàm

Trên đây là thông tin tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ đến Ngọc Trâm. Để có quá trình thực hiện tẩy trắng răng an toàn, đạt hiệu quả cao, bạn nên trực tiếp đến nha khoa tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng, mức độ nhiễm màu răng. Tại đây, bác sĩ sẽ gửi đến bạn những thông tin chính xác nhất trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN