IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Theo dõi trên:
Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Tẩy trắng răng đang là xu hướng thẩm mỹ hiện nay nhất là đối với chị em, đối tượng ham làm đẹp và đề cao yếu tố thẩm mỹ. Tẩy trắng răng được xem như là cứu cánh cho những hàm răng không giữ được màu sắc vẹn nguyên như ban đầu.

Tẩy trắng răng laser whitening có hại không?

Nó không những giúp bạn có được sắc răng trắng sáng, thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy được sự tự tin mỗi khi đối dienj với mọi người. Tuy nhiên, tẩy trắng răng lại chính là con dao hai lưỡi nếu như không lựa chọn đúng biện pháp tẩy trắng an toàn và nha khoa uy tín. 
Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không
Phương pháp tẩy trắng răng mới và hiện đại nhất hiện nay

Tẩy trắng răng bằng Laser whitening là kỹ thuật làm răng trắng được áp dụng công nghệ cao kết hợp với sự tài hoa của bàn tay nha sĩ. Nó giúp mang lại hàm răng đẹp một cách nhanh chóng và thẩm mỹ cho khuôn miệng. Nhưng rốt cuộc thì tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại hay không và nó đạt được những ưu điểm gì thì chúng ta cùng nha khoa Đăng Lưu tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là phương pháp làm trắng răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được thực hiện tại nha khoa với sự tương tác của các bác sĩ nha khoa với bệnh nhân dưới sự hỗ trợ của một số máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Điều đặc biệt là cả quy trình sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút và bệnh nhân sẽ không cảm giác đau đớn hoặc ê buốt gì trong suốt thời gian nằm trên ghế máy.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? 2
Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

So với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như : miếng dán tẩy trắng, ngậm thuốc tẩy trắng răng hoặc khay tẩy trắng thì phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening khá là an toàn. Phương pháp này được bác sĩ nha khoa kiểm soát trong suốt quá trình điều trị nên sẽ không có bất kỳ hiện tượng ngoài ý muốn nào xảy ra, nhất là liều lượng thuốc tẩy trắng sẽ được căn một cách chính xác và phù hợp với tình trạng màu sắc răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp tẩy trắng được thực hiện tại phòng nha vì được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chuyên môn cao nên nồng độ thuốc lên đến 25-35%. Là công nghệ ưu việt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, nồng độ thuốc sẽ được nha sỹ chỉ định an toàn và đảm bảo tạo ra hiệu quả tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng bằng laser whitening kết hợp ánh sáng đèn Laser sẽ có bước sóng an toàn và ở ngưỡng cửa cho phép sẽ có tác dụng lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến men và nướu răng.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không
Trước và sau khi tẩy trắng răng*

Đặc biệt, thuốc tẩy trắng laser whitening đã được Hiệp hôi nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn tuyệt đối.  Laser Whitening có PH= 7 trung tính nên không gây hại men răng, không tay đổi cấu trúc răng và chỉ làm thay đổi màu răng. Với tẩy trắng răng bằng laser whitening bạn sẽ không còn có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng khác.

Lựa chọn răng sứ venus để phục hồi chiếc răng hư tổn cũng là cách giải quyết tốt. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm răng sứ, đảm bảo mang đến hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN