IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Em nghe bạn bè bảo nhau phương pháp tẩy trắng răng bằng máng cũng đảm bảo chất lượng như có giá thành rẻ hơn, không biết điều này có thật không. Cụ thể thì tẩy trắng răng bằng máng có giá bao nhiêu? Mong được tư vấn! (Kiều Nhi – Đồng Tháp)

Chào Kiều Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền mình quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng máng cũng như chi phí thực hiện, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng máng như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng máng là một trong những giải pháp cải thiện màu răng ố vàng hiệu quả. Đây là hình thức làm trắng răng áp dụng tại nhà sau khi thăm khám và mua sản phẩm máng tẩy trắng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 1
Máng tẩy trắng răng sử dụng đơn giản*

Máng tẩy trắng răng là một chiếc khay định hình được sản xuất theo từng khuôn răng của khách hàng. Trước khi nhận máng tẩy trắng, khách hàng cũng được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cụ thể về cách thức sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn. Theo đó, tẩy trắng răng bằng máng được sử dụng như sau:

Bước 1: Chải răng bằng bàn chải lông mềm rồi súc miệng kỹ lưỡng để đảm bảo loại bỏ các vụn thức ăn còn sót lại trên răng ra khỏi khoang miệng.

Bước 2: Cho gel (thuốc) tẩy trắng răng vào máng tẩy trắng răng tại vị trí các dấu răng với lượng tương ứng. Chú ý, không nên cho quá nhiều thuốc tẩy trắng răng để tránh chúng tiếp xúc tới nướu.

Bước 3: Đeo máng tẩy trắng răng lên răng một cách nhẹ nhàng, dứt khoát. Tránh để dung dịch bám dính vào môi, lưỡi, nướu gây kích ứng.

Bước 4: Dùng tăm bông chạm nhẹ khu vực xung quanh nướu để đảm bảo thuốc tẩy trắng răng không dám dính vào bộ phận này. Máng tẩy trắng răng đeo khoảng 2 – 3 tiếng hoặc có để giữ qua đêm.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 2
Nên lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ hiện đại*

Bước 5: Lấy máng tẩy trắng ra khỏi ra. Chải răng kỹ lưỡng để đảm bảo dung dịch tẩy trắng răng được làm sạch khỏi răng. Đồng thời làm sạch khay tẩy trắng răng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng máng là phương pháp làm trắng răng tại nhà được nhiều khách hàng tin dùng. Và nó cũng có chi phí áp dụng khá phải chăng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền chi tiết dưới đây:

 Tại Nhà 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser) 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1 3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2 5.000.000 / Hai hàm

Sơ với các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, tẩy trắng răng bằng máng có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như mức độ an toàn nó mang lại thì kém xa. Bởi quá trình sử dụng thuốc tẩy trắng răng không có sự giám sát trực tiếp của bác sĩ, những người chuyên môn nên rất dễ xảy ra lở loét các bộ phận mô mềm, tình trạng bào mòn men răng…

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 3
Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười thẩm mỹ*

Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng máng cũng là phương pháp cần sự kiên trì, áp dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả. Hiệu quả phương pháp này mang lại cũng không cao bằng công nghệ làm trắng răng hiện đại chỉ 1 lần áp dụng tại nha khoa.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn Kiều Nhi đã nắm rõ tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền hiện nay. Nếu mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng, an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để lựa chọn tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại. Tại đây, mọi vấn đề nha khoa gặp phải cũng sẽ được phát hiện và điều trị kịp thời, giúp bạn duy trì sức khỏe răng miệng tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN