IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Giải đáp thực tế

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Nghe nhiều bạn bè chỉ phương pháp tẩy trắng răng bằng máng có giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí thực hiện. Không biết em có nên lựa chọn phương pháp này không? Nó có thực sự hiệu quả? (Minh Hiền – Quận 5, Tp HCM)

Chào Minh Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng máng cũng như trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng bằng máng có tốt không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Giải đáp thực tế 1
Máng tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn*

Tẩy trắng răng bằng máng là gì?

Trước nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng tăng cao của khách hàng, thị trường xuất hiện nhiều phương pháp tẩy trắng răng mang tính chất tiết kiệm, tiện lợi. Theo đó, phương pháp tẩy trắng răng bằng máng ra đời và được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng máng là phương pháp sử dụng máng ngậm kèm thuốc tẩy trắng để loại bỏ màu răng xấu, mang về hàm răng trắng sáng. Hiện nay tẩy trắng răng bằng máng khá thông dụng bởi nó có giá thành rẻ và mang lại hiệu quả cao. Thông thường máng tẩy trắng răng được chế tạo từ chất liệu nhựa plastic mềm, có màu trong suốt. Đồng thời, mỗi máng tẩy trắng răng được thiết kế phù hợp với kích cỡ răng của mỗi người.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Giải đáp thực tế 2
Cách sử dụng đơn giản tại nhà*

Công dụng nổi bật của máng tẩy trắng răng chính là giữ thuốc làm trắng răng trên bề mặt răng, không cho tràn ra ngoài. Đồng thời, máng tẩy cũng giúp ngăn nước bọt tràn vào trong khuôn răng. Sau khi thăm khám, lấy dấu răng, được bác sĩ đưa ra liệu trình tẩy trắng bằng máng, khách hàng có thể mang máng về nhà và áp dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vậy tẩy trắng răng bằng máng có tốt không?

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không?

Giải đáp tẩy trắng răng bằng máng có tốt không, bác sĩ phân tích: Phương pháp này mang đến rất nhiều tiện lợi cho người thực hiện. Và hiệu quả nó mang lại cũng khá cao. Rất nhiều khách hàng sử dụng máng tẩy trắng và có phản hồi tốt. Tuy nhiên, vì được thực hiện tại nhà, không thông qua sự giám sát trực tiếp của người có chuyên môn nên khách hàng cần phải hết sức lưu ý.

Hiện nay, không ít các trường hợp sử dụng máng tẩy trắng răng gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như: dị ứng, kích ứng, viêm nướu, lở loét môi, lưỡi, nướu… Tình trạng này xảy ra khi thuốc tẩy trắng răng không đảm bảo chất lượng hoặc máng tẩy trắng răng được thiết kế thiếu sự chuẩn xác. Bên cạnh đó, có thể người sử dụng máng tẩy trắng răng áp dụng chưa đúng như nha sĩ hướng dẫn.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không? Giải đáp thực tế 3
Tẩy trắng răng tại laser để đạt hiệu quả cao*

Nhìn chung, tuy mang lại hiệu quả và có giá thành rẻ song việc sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cũng mang nhiều bất cập. Nếu có điều kiện, khách hàng vẫn nên lựa chọn các dịch vụ tẩy trắng răng theo công nghệ hiện đại tại nha khoa để đảm bảo an toàn và nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Trên đây là thông tin giải đáp tẩy trắng răng bằng máng có tốt không nha khoa muốn chia sẻ đến Minh Hiền. Nếu có nhu cầu sử dụng máng tẩy trắng răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn thăm khám và đặt máng tẩy trắng tại cơ sở nha khoa uy tín. Đồng thời, hãy tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và sử dụng máng tẩy tại nhà đúng cách để đảm bảo an toàn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN