IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Theo dõi trên:
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng được xem là trào lưu làm đẹp của không ít giới trẻ hiện nay. Với những người có điều kiện thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa nhưng với những người có thời gian thì vẫn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng có hiệu quả không?

Máng tẩy trắng răng là phương pháp thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm thuốc kháng sinh… Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng có hiệu quả không?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng 1
Cho thuốc vào áng tẩy trắng răng

Hình thức tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Điểm tiện lợi nhất của máng tẩy trắng răng là bệnh nhân có thể tự đeo mang hoặc tháo máng tẩy trắng răng tại nhà một cách đơn giản, nhẹ nhàng mà không cần có sự can thiệp thường xuyên của bác sĩ.

Trong thuốc tẩy trắng răng có chứa flour, là một chất tạo nên men răng vì vậy bệnh nhân cần nhờ bác sĩ tư vấn nên chọn loại thuốc tẩy trắng răng như thế nào sao cho đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nồng độ thuốc tẩy trắng. Nếu sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ đúng chuẩn thì hiệu quả sau khi tẩy trắng là bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Mặc dù vậy, bệnh nhân cần sự hướng dẫn của bác sĩ cách đặt thuốc như thế nào và cách đeo máng tẩy trắng răng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng khá an toàn.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng 2
Tẩy trắng răng bằng máng khá đơn giản

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng mang lại hiệu quả nhưng phải theo quy trình khép kín và khoa học. Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn và tiến hành lấy dấu hàm để lựa chọn máng tẩy tráng tương thích với cung hàm của bạn nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và hướng dẫn cho bệnh nhân một cách cẩn thận, chi tiết cách đặt thuốc tẩy trắng cũng như cách đeo máng, tháo máng khi thực hiện tại nhà.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng mọi người nên có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả bằng cách:

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng 3
Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng*

– Hạn chế sử dụng thực phẩm và đồ uống có màu sậm như socola, trà xanh…

– Hạn chế dùng thực phẩm có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh trong những ngày đầu sau khi tẩy trắng vì lúc này răng của chúng ta vẫn còn nhạy cảm với nhiệt độ, nếu bạn sử dụng những thực phẩm có nhiệt độ cao thì sẽ có cảm giác hơi ê buốt rất khó chịu.

– Chải răng đều đặn hằng ngày để đảm bảo răng miệng được vệ sinh sạch sẽ.

– Nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn thừa bám ở kẽ răng, chân răng.

– Định kỳ 6 tháng kiểm tra răng miệng một lần. Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà phù hợp với người có thời gian.

Không chỉ nắm giữ một phần quan trọng thẩm mỹ trên gương mặt, răng còn là bộ phận quyết định đến sức khỏe của bạn. Vậy vì, hãy bảo vệ và chăm sóc răng miệng thật sạch sẽ, sáng bóng và khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN