IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng nước gạo – Mẹo đơn giản trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng nước gạo là mẹo được nhiều chị em sử dụng nhằm mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Đây là cách làm vừa tiết kiệm vừa đơn giản khi có thể áp dụng nha chóng tại nhà mỗi ngày. Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất, mời bạn cùng tham khảo!

Hàm răng ố vàng, xỉn màu khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Hiện nay, để cải thiện hàm răng ố vàng, có rất nhiều phương pháp được áp dụng hiệu quả. Một trong những cách được yêu thích hiện nay chính là tẩy trắng răng bằng nước gạo.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Mẹo đơn giản trắng răng 1
Nước vo gạo có nhiều công dụng trong việc làm đẹp*

Mẹo tẩy trắng răng bằng nước gạo đơn giản

Nước gạo luôn có nhiều công dụng trong việc làm đẹp và nó cũng được dùng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Gần đây, nước gạo còn được biết đến với vai trò làm trắng răng. Bạn có thể tẩy trắng răng bằng nước gạo theo cách đơn giản nhất như:

Súc miệng bằng nước gạo

Súc miệng bằng nước gạo là cách giúp cải thiện màu men răng đơn giản nhất. Đối với cách này, bạn chỉ cần dùng nước gạo súc miệng trong khoảng 30 – 60 giây. Tiếp đến nhổ bỏ toàn bộ phần nước gạo trong khoang miệng ra ngoài. Cuối cùng, súc miệng lại bằng nước sạch. Cách này cũng giúp trị chứng hôi miệng vô cùng hiệu quả.

Dùng nước gạo đặc chải răng

Đầu tiên, bạn cần chắt lấy nước gạo rồi cho vào tủ lạnh bảo quản đến khi tinh chất gạo lắng xuống. Sau đó đổ phần nước trong bên trên, giữ lại phần nước gạo đặc phía bên dưới.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Mẹo đơn giản trắng răng 2
Sử dụng nước vo gạo đặc đánh răng mỗi ngày*

Tiếp đến, hãy làm ướt bàn chải đánh răng, nhúng mặt bàn chải vào nước gạo đặc rồi chải răng đều như bình thường trong khoảng 3 – 5 phút. Cuối cùng, chải răng lại với loại kem đánh răng thường dùng và súc miệng.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo hiệu quả không?

Tẩy trắng răng bằng nước gạo là cách cải thiện màu răng tiết kiệm và bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, nó chỉ giúp loại bỏ các ố vàng, mảng bám bên ngoài răng một cách từ từ chứ không có tác dụng kích hoạt màu răng trắng hơn. Hơn nữa, với cách này, bạn phải áp dụng đều đặn mỗi ngày trong thời gian dài thì mới nhận thấy được hiệu quả.

Hiện nay, để làm trắng răng hiệu quả nhanh, bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ laser tại các phòng khám nha khoa uy tín. Đây là phương pháp loại bỏ nhanh nhất các vết ố vàng cũng như các tác nhân gây màu trên răng giúp răng trắng sáng bật tông.

Tẩy trắng răng bằng nước gạo - Mẹo đơn giản trắng răng 3
Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả nhanh chóng*

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser được áp dụng bằng cách bôi thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ vùng răng rồi dùng ánh sáng laser rọi lên trên. Thao tác này nhằm kích hoạt các hoạt tính có sẵn trong thuốc tẩy trắng, giúp cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser có tác dụng ngay sau khi thực hiện.

Bảng giá tẩy trắng răng công nghệ hiện đại tại nha khoa

Cũng như các phương pháp nha khoa khác, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser có chi phí áp dụng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ ố vàng, sậm màu, xỉn màu răng, tình trạng răng miệng của mỗi người…

Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng áp dụng trong từng trường hợp, quý khách hàng có thể tham khảo:

– Tại Phòng (Laser) 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1 3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2 5.000.000 / Hai hàm

Trên đây là thông tin về cách tẩy trắng răng bằng nước gạo cũng như giải pháp làm trắng răng an toàn, nhanh chóng nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận các tư vấn chính xác từ nha sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN