IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao 

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline có đem lại kết quả cao không bác sĩ? Hiện nay răng em bị xỉn màu, xuất hiện những màu ồ vàng, xám trắng, xanh rêu, … theo như tìm hiểu thì em được biết là mình bị nhiễm tetracycline. Em thực sự rất lo lắng, bởi vì nó xuất hiện ở những chiếc răng cửa của em, với tình trạng này không biết nha khoa có giúp em xử lý được không ạ. (Thy Thy – Đà Lạt)

Chào bạn Thy Thy!

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline bạn không phải quá lo lắng nhé, hiện nay với công nghệ trong nha khoa mỗi ngày một phát triển đã xử lý được tình trạng này một cách hiệu quả cao và an toàn, mời bạn theo dõi nội dung sau để hiểu về việc tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline nhé.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao 1
Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao *

Cách xử lý tình trạng răng bị nhiễm tetracycline

Răng bị nhiễm tetracycline thường có biểu hiện như bạn nói ở trên, răng bị gỉ màu có màu vàng ố, xám xanh,… có thể xuất hiện cả hàm hoặc ở một vài răng. Nha khoa áp dụng công nghệ laser whitening để giúp bạn khắc phục tình trạng này, hoặc sử dụng dịch vụ bọc răng sứ để tăng thêm tính thẩm mỹ răng đều đẹp và trắng hoàn thiện.

Áp dụng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao 2
Áp dụng các công nghệ nha khoa tẩy trắng nhiễm tetracycline hiệu quả*

Đây là một công nghệ mới được nha khoa sử dụng trong việc khắc phục hàm răng trắng sáng cho khách hàng. Điều gì đặc biệt với công nghệ này, đó là nó không phải là một biện pháp thông thường, mà khi sử dụng công nghệ laser whitening những ánh sáng sẽ bẻ gãy chuỗi liên kết phân tử tạo màu trong men răng của bạn mà không gây ảnh hưởng cho bộ phận trong khoang miệng. Chính vì vậy bạn khá là yên tâm khi được ám dụng công nghệ này nhé. Tuy nhiên có một lưu ý rằng công nghệ laser whitening bạn chỉ nên áp dụng với tình trạng ở mức độ nhẹ, nếu quá nặng thì bạn cần áp dụng bằng phương pháp sau.

Áp dụng dịch vụ bọc răng sứ

Vâng bọc răng sứ có thể giúp xử lý tình trạng bị nhiễm tetracycline của bạn, với tình trạng quá nặng không thể hồi phục được bởi những biện pháp khác thì đây là một sự lựa chọn quá hoàn hảo. Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline tùy theo từng cấp độ để áp dụng phương pháp tẩy trắng phù hợp. Khi răng bạn rơi vào trường hợp quá đen không khắc phục được việc bọc răng sứ không cần mài răng là một giải pháp hoàn hảo, việc bọc răng sứ sẽ giúp răng trắng đều, đẹp và đạt kết quả cao trong quá trình đánh giá chữa trị những tình trạng bị nhiễm tetracycline.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao 3
Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa*

Kết luận: Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline cho bạn

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thực sự đem lại kết quả cao nếu như bạn chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, làm việc luôn luôn cập nhật những công nghệ tốt nhất trong ngành nha khoa để mang đến cho khách hàng. Còn nếu bạn chọn một nha khoa không có độ tin cậy cao thì e răng việc có một hàm răng trắng sáng ổn định sẽ gặp những khó khăn mà bạn không nghĩ đến được.

Qua đây hy vọng Thy Thy đã yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline rồi chứ, hãy lạc quan lên bạn nhé mọi nỗi buồn phiền lo lắng về răng bị nhiễm tetracycline hãy để cho nha khoa chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ nhận được một kết quả ngoài mong đợi đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN