IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng có đắt không? Mấy tuổi thì tẩy trắng răng được?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có đắt không? Em muốn thực hiện tẩy trắng răng để giải quyết các vết ố vàng gây mất thẩm mỹ trên răng. Tuy nhiên, em chưa biết cụ thể chi phí dịch vụ này thế nào và năm nay em 18 tuổi thì có đủ điều kiện tham gia dịch vụ hay không. Rất mong được nha khoa giải đáp các thông tin trên đây! (Thu Sương – Quảng Nam)

Chào Thu Sương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng tẩy trắng răng – khắc phục nhược điểm về mình sắc xấu trên răng của mình, đồng thời gửi thắc mắc tẩy trắng răng có đắt không về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay cũng như nắm rõ điều kiện tham gia dịch vụ, chúng tôi xin được tư vấn các thông tin như sau:

Tẩy trắng răng có đắt không? Mấy tuổi thì tẩy trắng răng được? 1
Tẩy trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn*

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng, cho ra kết quả ngay sau 1 lần thực hiện, đồng thời kết quả này cũng được duy trì trong nhiều năm nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp. Theo đó, tại nha khoa, bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng cùng sự kết hợp của năng lượng ánh sáng nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi tạo màu răng.

Trên thực tế, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà qua chỉ định của bác sĩ hoặc có thể lựa chọn một trong các phương pháp tân tiến tại nha khoa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khách hàng nên tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín, qua quá trình thực hiện và theo dõi của người có chuyên môn để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vây tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không? Mấy tuổi thì tẩy trắng răng được? 2
Lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa để đạt hiệu quả cao*

Hiện nay, ngay cả tẩy trắng răng tại nhà hay tại trung tâm nha khoa đều có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm, tính năng và mức chi phí áp dụng riêng. Theo đó, với một dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa, bệnh nhân có thể chi trả khoảng từ 2 – 3 triệu đồng (áp dụng với 2 hàm). Nếu lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà, mức chi phí cũng dao động khoảng từ 1 – 2 triệu đồng (áp dụng với 2 hàm).

Mấy tuổi thì tẩy trắng răng được?

Với mỗi phương pháp tẩy trắng răng đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, tình trạng răng miệng cụ thể và mức độ nhiễm màu răng để xác định tẩy trắng răng có đắt không. Song, bên cạnh vấn đề chi phí, bạn cần lưu ý phải thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng tại trung tâm nha khoa để chứng minh mình đủ điều kiện tham gia vào dịch vụ.

Theo các chuyên gia nha khoa, các đối tượng dưới 18 tuổi không nên thực hiện tẩy trắng răng bởi ở tuổi này men răng chưa thực sự vững chắc, cấu trúc xương hàm còn chưa ổn định và cơ địa có nhiều biến đổi. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai và đang cho con bú cũng không được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng có đắt không? Mấy tuổi thì tẩy trắng răng được? 3
Tẩy trắng răng áp dụng cho người trên 18 tuổi, có cơ địa và sức khỏe ổn định*

Như vậy, vấn đề tẩy trắng răng có đắt không còn tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, tình trạng răng miệng cũng như mức độ nhiễm màu răng của mỗi người. Để biết chính mức chi phí áp dụng cụ thể cho bản thân cũng như mình đủ điều kiện sức khỏe thực hiện dịch vụ hay không, tốt nhất Thu Sương nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành kiểm tra và nhận chỉ định từ bác sĩ điều trị.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được cung cấp trên trang web chính thức để bệnh nhân tiện theo dõi. Nếu còn có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với bác sĩ của bệnh viện để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN