IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Cần nắm thông tin gì trước khi tẩy trắng?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Em bị nhiễm màu răng do thực phẩm khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng và em cũng hơi bị thiếu tự tin về điều này. Do đó, em muốn thực hiện tẩy trắng răng để cải thiện màu răng nhưng e ngại phương pháp này ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong được nha khoa tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn nha khoa! (Thu Hà – Bình Phước)

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng tẩy trắng răng – cải thiện răng nhiễm màu của mình, đồng thời gửi thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không về tại trung tâm nha khoa. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết về tẩy trắng răng nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Cần nắm thông tin gì trước khi tẩy trắng? 1
Màu răng được cải thiện rõ rệt sau tẩy trắng răng*

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng là hình thức sử dụng thuốc tẩy trắng bôi lên men răng nhiễm màu cùng với sự kết hợp của năng lượng ánh sáng Laser, cắt đứt các chuỗi nối màu trên răng, giúp răng trắng sáng. Thuốc tẩy trắng răng được chế tác từ các thành phần hóa chất nhưng đã thông qua kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế, chứng minh an toàn với sức khỏe con người. Hơn nữa, trước khi bôi thuốc tẩy trắng răng, bác sĩ đã thực hiện cách ly môi, lưỡi và nướu. Điều này đồng nghĩa với việc các bộ phận trên không hề chịu sự tác động của thuốc tẩy trắng. Bạn không cần lo lắng vấn đề tẩy trắng răng có nguy hiểm không.

Tẩy trắng răng là phương pháp được khuyên áp dụng hiệu quả với các trường hợp nhiễm màu răng ngoại sinh (do thực phẩm, các tác nhân bên ngoài môi trường gây nên). Phương pháp này còn có tác dụng cải thiện đáng kể răng nhiễm màu do thuốc kháng sinh. Trước khi thực hiện, bạn được thăm khám và điều trị sạch các vấn đề, bệnh lý răng miệng.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Cần nắm thông tin gì trước khi tẩy trắng? 2
Thực hiện tẩy trắng răng an toàn cho người có cơ địa và sức khỏe ổn định*

Hiện nay, tẩy trắng răng được khuyến khích sử dụng để sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Song, dịch vụ nha khoa này lại không được chỉ định với phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, những người có cơ địa chưa hoàn chỉnh (dưới 18 tuổi), sức khỏe không ổn định…

Cần nắm thông tin gì trước khi tẩy trắng?

Là phương pháp nha khoa hiện đại, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ màu răng, tẩy trắng răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, những điều này chỉ đạt được khi bạn thực hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín. Chính vì vậy, điều đầu tiên khách hàng cần làm là tìm hiểu kỹ lưỡng về nha khoa mình lựa chọn thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng không được áp dụng an toàn cho mọi đối tượng, bạn cần thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chứng minh mình để điều kiện sức khỏe tham gia dịch vụ. Bên cạnh đó, trước khi tẩy trắng răng, rất có thể khoang miệng của bạn còn tồn tại các bệnh lý, vấn đề nha khoa khác và điều này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện. Do đó, hãy thăm khám và điều trị sạch sẽ giải quyết ổn thỏa, đảm bảo răng nướu khỏe mạnh.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Cần nắm thông tin gì trước khi tẩy trắng? 3
Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, mang lại hiệu quả cao*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không cùng những thông tin cần biết về phương pháp tẩy trắng răng nha khoa muốn gửi đến Thu Hà. Tẩy trắng răng được thực hiện an toàn và mang lại kết quả tốt khi bạn lựa chọn dịch vụ tại cơ sở nha khoa uy tín và áp dụng đúng quy trình. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý gặp phải về răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, điều trị.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào mức độ hô vẩu của từng người. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn niềng răng hô hiệu quả với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN