IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có tốt không? Hàm răng của tôi bị vàng ố trong rất mất thẩm mỹ, tôi được nhiều người khuyên nên thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tôi rất lo sợ việc tẩy trắng răng sẽ làm ảnh hưởng đến men răng cũng như sức khỏe của mình. Chính vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ là tẩy trắng răng liệu có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Thu Hà- Đà Lạt).

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào bạn Thu Hà! Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng có tốt không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 1
Khách hàng lựa chọn tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng thẩm mỹ*

Tẩy trắng răng có tốt không?

Khi cái đẹp được đề cao cũng là lúc các phương pháp thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai khi có nhu cầu thẩm mỹ cũng đều có những am hiểu về phương pháp mà mình lựa chọn. Tẩy trắng răng là hình thức sử dụng thuốc kích hoạt tẩy trắng để loại bỏ các vết ố vàng trên răng giúp răng trắng sáng và đều màu. Tẩy trắng răng được áp dụng dưới 2 hình thức: tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên tìm các các trung tâm uy tín để thực hiện phương pháp này.

Trên thực tế, tẩy trắng răng được áp dụng theo quy trình chuẩn, mọi thao tác đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, với công thức và kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại vô trùng khép kín, quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn về việc tẩy trắng răng có tốt không.

Không chỉ giúp răng trắng sáng và đều màu, cho bạn hàm răng thẩm mỹ rạng ngời, phương pháp thẩm mỹ nha khoa này còn giúp phát hiện và kịp thời các bệnh lý về răng miệng thông qua quá trình thăm khám và phân tích của nha sĩ. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời tẩy trắng răng có tốt không với những phân tích trên đây.

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 2
Tẩy trắng răng tại nhà cần tuân thủ theo sự hướng dẫn*

Tẩy trắng răng hiệu quả cho những ai?

Sau khi tìm hiểu tẩy trắng răng có tốt không, bạn càn xác định liệu trường hợp của bạn có thích hợp để thực hiện tẩy trắng răng hay không.Đối tượng thực hiện tẩy trắng răng cũng khá đa dạng bởi phương pháp này áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp về màu răng như: răng bị ố vàng, sậm màu, nhiễm màu, không đều màu do sử dụng thuốc kháng sinh, chất kích thích hoặc dính phẩm màu trong quá trình ăn uống mà đánh hay hay cạo vôi răng không cải thiện được.

Lý giải tẩy trắng răng có tốt không 3
Kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại tại phòng khám nha khoa

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp nhiễm màu răng đều có thể áp dụng thành công phương pháp này.  Như các nha sĩ cho biết, tẩy trắng răng không thích hợp với phụ nữ mang thai hoặc kích ứng với thành phần thuốc. Hơn nữa, những bệnh nhân rối loạn tâm lý, tiêu hóa hay tim mạch cũng không nên tham gia vào loại hình thẩm mỹ này. Trong trường hợp răng bị nhiễm màu nặng trong thời gian quá lâu, bạn sẽ được tư vấn giải pháp  bọc răng sứ để cải thiện.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về kiến thức tẩy trắng răng có tốt không, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.Khi gặp phải các tình trạng về màu răng gây thiếu thẩm mỹ, bạn nên tìm tới trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây nên khuyết điểm trên. Tại trung tâm nha khoa, nha sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN