IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Nha khoa tư vấn

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Em muốn đặt vấn đề này bởi vì hiện tại răng của em không được thẩm mỹ cho lắm do bị gỉ màu, đặc biệt độ gỉ màu ở những chiếc răng cửa đậm màu hơn làm em mất tự tin và không dám giao tiếp với người khác bằng cách đối diện. Em hy vọng vấn đề tẩy trắng răng có thể duy trì lâu dài để em sử dụng dịch vụ này một cách yên tâm và có tự tin khi sử dụng dịch vụ. Thúy Nga ( Bình Định)

Chào bạn Thúy Nga!

Vâng để trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu thì nha khoa khuyên bạn nên đến thăm khám tại trung tâm nha khoa gần nhất, để xem xét tình trạng răng bị gỉ màu hiện tại đang ở mức độ nào, có áp dụng với cách tẩy trắng răng thông thường được không nhé. Vì có nhiều trường hợp bị gỉ màu nha khoa chúng tôi không thể tư vấn cho bạn cách tẩy trắng răng cũng như cách duy trì việc tẩy trắng răng lâu dài.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Nha khoa tư vấn 1
Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Nha khoa tư vấn *

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Vâng độ bền của dịch vụ tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào chính bạn, bạn nên có cách kiêng cử giúp răng không bị bám màu bởi các thức ăn hàng ngày, thì việc duy trì tẩy trắng sẽ kéo dài lên đến mấy tháng hoặc đến cả năm. Vì đây là biện pháp giúp khắc phục tình trạng răng không được đều màu, sau khi được tẩy trắng men răng bị ảnh hưởng, nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý sẽ kéo dài được độ bền cho răng.

Trường hợp nào cần thiết tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Nha khoa tư vấn 2
Trường hợp cần thiết tẩy trắng răng*

Những trường hợp cần thiết tẩy trắng răng bạn nên biết để có những cách khắc phục phù hợp cho vấn đề nha khoa của mình. Tìm hiểu để biết về dịch vụ tẩy trắng răng nên áp dụng cho trường hợp nào, trường hợp nào tẩy trắng răng duy trì được bao lâu để thực hiện bạn nhé.

  • Do có nhu cầu muốn tẩy trắng răng thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng để tăng thêm tính thẩm mỹ và tự tin cho khuôn mặt của mình, giúp thành công trong những buổi giao tiếp đối diện.
  • Răng bị gỉ màu, màu răng không đều bạn cần thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng đang gặp phải, ngoài ra giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và đẹp hơn khi bạn yêu đời.
  • Răng bị nhiễm tetracyline bạn phải sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng với những công nghệ hiện đại giúp kết quả khắc phục cao.

Lưu ý: Với những trường hợp trên thì vấn đề nhu cầu phát sinh theo mong muốn bạn cần phải cân nhắc, nếu răng đang đều trắng đẹp vừa phải thì bạn cũng không cần phải tẩy trắng răng, bởi vị việc tẩy trắng răng có gây ảnh hưởng đến men răng của mình.

Lưu ý gì sau khi tẩy trắng răng để có kết quả lâu dài

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? Nha khoa tư vấn 3
Lưu ý gì sau khi tẩy trắng răng*

 

Với việc áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng giúp có một hàm răng trắng tin đẹp như mong muốn, đồng nghĩa bạn phải lên cho mình một danh sách ăn uống phù hợp và mang chế độ dinh dưỡng cao, như vậy thì kể cả vấn đề tẩy trắng răng duy trì được bao lâu bạn không phải lo lắng nữa.

  • Cần có cho mình một thực đơn ăn uống phù hợp với dịch vụ tẩy trắng răng.
  • Chăm sóc vệ sinh răng kỹ càng hơn, vì sau khi men răng yếu bạn phải bổ sung vitamin giúp răng chắc khỏe trở lại.
  • Nói không với những thực đơn không cần thiết để hiệu quả dịch vụ nâng cao.

Bạn Thúy Nga thân mến! Hãy vừa là một người yêu bản thân cũng như là một bác sĩ ẩm thực riêng của bản thân bạn nên biết mình cần làm gì để khắc phục tình trạng nha khoa đang gặp phải rồi chứ. Vấn đề tẩy trắng răng duy trì được bao lâu chắc chắn không còn là vấn đề sau khi bạn thảm khảo nội dung của bài viết này.

Ai đang ở trong giai đoạn răng khôn mọc và có cảm giác đau nhức dữ dội hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra và hỗ trợ. Từ đó nhanh chóng loại bỏ cảm giác khó chịu do chiếc răng số 8 gây ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN