Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu?

Nội dung

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu? – Xã hội phát triển vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn. Khi mà thẩm mỹ được quan tâm thì các dịch vụ làm đẹp ngày càng nở rộ, phát triển trong đó có thẩm mỹ nha khoa tức là làm đẹp hàm răng và một trong những dịch vụ làm đẹp nha khoa được phát triển nhất đó là dịch vụ tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu? 1
Thời gian mỗi ca tẩy trắng kéo dài từ 30 tới 45 phút *

Làm trắng răng là phương pháp giúp cho bạn  có được sự tự tin khi giao tiếp, đối diện với mọi người. Một hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn sở hữu được nụ cười rạng rỡ,  trắng sáng.

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu?

Khi có nhu cầu làm trắng cho hàm răng đang không mấy thẩm mỹ thì chúng ta thường có rất nhiều thắc mắc. Một trong những thắc mắc phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm nhất đó là tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu?

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu? 2
Sau tẩy trắng màu sắc sẽ thay đổi một cách rõ rệt

Vậy thật sự thì tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Không phải phương pháp tẩy trắng răng nào cũng mang lại hiệu quả tuyệt đối như nhau. Cũng vì từng phương pháp tẩy trắng mà thời gian tẩy trắng không giống nhau và  thời gian giữ màu cũng chênh nhau rất nhiều.

Rõ ràng nhất là hiệu quả đạt được cũng như thời gian duy trì sắc trắng giữa các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa và  các phương pháp tẩy trắng răng bằng các dược liệu được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc  thiên nhiên.

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu? 3
Khuôn miệng thẩm mỹ sau tẩy trắng răng *

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu là điều mà tất cả các bệnh nhân đều quan tâm. Thực chất với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay tại phòng nào thì màu răng cũng duy trì được khoảng 2-4 năm. Tuy nhiên, để hiểu rõ tẩy trắng răng có duy trì được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Để màu răng trắng sáng được lâu thì nha sỹ khuyên bạn nên tránh xa những thực phẩm chứa phẩm màu nhiều. Đặc biệt trong vòng 2 tuần sau khi tẩy trắng bạn tuyệt đối không sử dụng những thực phẩm có màu như tương ớt, nước tương, cà ri hoặc những thực phẩm chứa phẩm màu khác, nếu không thì màu răng sẽ nhanh chóng xỉn màu.

Tẩy trắng răng duy trì trong bao lâu? 5
Hình ảnh trước và sau tẩy trắng *

Để có hàm răng thẩm mỹ và để giữ được màu sắc răng lâu nhất thì bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa sau khi tẩy trắng và tốt nhất là nên đi khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng/1 lần.