IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng hiệu quả

Theo dõi trên:
Tẩy trắng răng hiệu quả từ các phương pháp chỉnh nha hàng đầu được khá nhiều khách hàng thực hiện. Các phương pháp này thực hiện an toàn và không gây nên biến chứng. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau đây.

Tẩy trắng răng hiệu quả là gì?

Từ khi ra đời đến nay, tẩy trắng răng đã phát triển nhanh chóng và được sử dụng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới và cả Việt Nam. Tẩy trắng răng là phương pháp giúp làm các răng trở nên trắng sáng một cách đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Mặc dù cách làm trắng răng có nhiều hiệu quả nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách thức hoạt động, biết cách lựa chọn kỹ thuật và biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Có 3 phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả là tẩy trắng răng bên ngoài, tẩy trắng răng từ bên trong và tẩy trắng răng nôi nha.

Tẩy trắng răng từ bên ngoài

Bác sĩ sẽ đặt thuốc tẩy trắng lên răng, sau đó có thể dùng đèn chiếu hoặc không để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Hoặc bạn có thể đặt thuốc trong khay để mang lên răng trong trường hợp tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn 1
Tẩy trắng răng bằng đèn chiếu tia laser

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả bằng phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu rồi mới đặt thuốc tẩy trắng răng để phòng ngừa thuốc tẩy trắng răng dính vào lợi gây bỏng lợi.

Sau đó, dùng ánh sáng các đèn chiếu như đèn Halogen, đèn plasma, đèn laser… để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Các loại đèn này có mức độ năng lượng khác nhau và độ xuyên thấu khác nhau về thời gian, nhiệt độ…

Tùy theo loại thuốc tẩy trắng răng, loại ánh sáng đèn bạn chọn mà thời gian điều trị tẩy trắng răng có khác nhau, tuy nhiên, trung bình một ca tẩy trắng răng thường kéo dài từ 60-90 phút. Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng ánh sáng đèn nhân tạo có thể làm răng trắng hơn từ 3-8 cấp độ màu nhưng còn tùy thuộc vào mức độ trắng sáng răng của mỗi người.

Tẩy trắng răng từ bên trong

Tẩy trắng răng từ bên trong (thường được áp dụng đối với các răng được điều trị tủy): Với phương pháp này bác sĩ sẽ đặt thuốc tẩy trắng răng trong buồng tủy.

Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn 2
Nên chăm sóc răng miệng tốt

Tẩy trắng răng nội nha

Phương pháp này được sử dụng dành cho những trường hợp răng đã bị chết tủy. Thông thường, các răng chết tủy sẽ bị sậm màu theo thời gian do các chất phát sinh trong quá trình tủy hoại tử hoặc trong thời gian điều trị tủy bị xâm nhập ống ngà răng khiến răng bị đổi màu.

Quy trình tiến hành tẩy trắng răng khá đơn giản, đầu tiên bác sĩ phải chụp phim Xquang để xác định kết quả điều trị tủy như thế nào, nếu hiệu quả điều trị tủy chưa tốt thì bác sĩ phải thực hiện điều trị tủy nội nha thêm lần nữa. Bác sĩ tiến hành mở buồng tủy răng, sau đó đặt lớp trám bảo vệ dày 1,5-2mm lên bên trên phần chất trám bít ống tủy, từ đó đặt thuốc tẩy trắng răng vào trong buồng tủy và trám tạm lại. Thuốc tẩy trắng răng sẽ được thay đổi 1-2 lần/tuần đến khi các răng trắng như yêu cầu. Sau đó trám lại lỗ mở buồng tủy và kết thúc quá trình điều trị.

Để làm đẹp cho hàm răng của mình, bạn có thể chọn một loại tẩy trắng răng hiệu quả thích hợp với mình. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhằm cho kết quả cao nhất.

Nhiều người thắc mắc niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Tại Nha Khoa Đăng Lưu chi phí niềng răng tháo lắp được cung cấp đầy đủ trên trang web chính thức. Bạn hãy truy cập vào xem và chuẩn bị tài chính để niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN