IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tình trạng răng ổn định – Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng mất bao lâu? Em không may bị nhiễm màu răng do ăn nhiều thức ăn nhanh và chức dầu mỡ. Nay em muốn thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục màu răng, lấy lại nụ cười tự tin cho mình. Em không bị các bệnh lý khác về răng miệng thì thực hiện tẩy trắng răng trong bao lâu sẽ ra kết quả ạ? Mong được bác sĩ giải đáp giúp! Em xin cảm ơn! (Thiên Bình – Bình Dương)

Chào Thiên Bình!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng màu răng gặp phải và nguyện vọng tẩy trắng răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng, đồng thời trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp với các thông tin dưới đây:

Tình trạng răng ổn định - Tẩy trắng răng mất bao lâu? 1
Tẩy trắng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng là phương pháp gì? Áp dụng cho ai?

Một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ giúp bạn có nụ cười tự tin trong giao tiếp, hạn chế tốt các vấn đề, bệnh lý răng miệng diễn ra. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng răng sậm màu, ố vàng, nhiễm màu… khiến bạn không thể sở hữu được nụ cười tự tin đó. Hơn thế, màu răng xấu còn đặt ra nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng. Lúc này, tẩy trắng răng ra đời và là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết về màu răng.

Tẩy trắng răng là quá trình bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng răng tác động lên men răng (sau khi đã được cách ly môi, nướu và lưỡi) với lượng phù hợp. Sau đó, ánh sáng Laser được dùng chiếu trực tiếp vào men răng trong khoảng thời gian nhất định nhằm kích hoạt thuốc tẩy trắng, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên men răng. Từ đó, răng trắng sáng hơn trông thấy, giúp bạn có nụ cười tự tin hơn.

Tình trạng răng ổn định - Tẩy trắng răng mất bao lâu? 2
Thời gian tẩy trắng răng phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu răng*

Tẩy trắng răng được chỉ định áp dụng hiệu quả với các trường hợp nhiễm màu răng do thực phẩm hoặc các tác nhân môi trường gây ra (nhiễm màu ngoại sinh). Với một số trường hợp nhiễm màu do thuốc kháng sinh, tẩy trắng răng cũng giúp cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, tẩy trắng răng là phương pháp chỉ được khuyên dùng với người có cơ địa ổn định, sức khỏe tốt, không chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Vậy thực hiện tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng răng mất bao lâu khi tình trạng răng ổn định?

Giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu của Thiên Bình, bác sĩ phân tích, tẩy trắng răng là quá trình thẩm mỹ nha khoa tương đối đơn giản thông qua thuốc tẩy trắng và năng lượng sáng Laser. Quá trình này được diễn ra khá nhanh chóng, tính từ thời điểm bôi thuốc đến kết thúc quá trình chiếu sáng mất khoảng 30 – 45 phút. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi khách hàng.

Tuy tình trạng răng miệng ổn định, song nhằm đảm bảo an toàn và chứng minh bạn đủ điều kiện sức khỏe tham gia vào dịch vụ, bác sĩ đồng thời kiểm tra sức khỏe và răng miệng tổng quát. Nếu phát hiện khoang miệng còn tồn tại vôi răng, bác sĩ tiến hành cạo bỏ sạch, hạn chế viêm nhiễm xảy ra và giúp khách hàng duy trì tốt tình trạng răng miệng ổn định. Quá trình này có thể mất từ 20 – 45 phút, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng.

Tình trạng răng ổn định - Tẩy trắng răng mất bao lâu? 3
Thực hiện tẩy trắng răng cho người có sức khỏe tốt, có địa ổn định*

Như vậy, tẩy trắng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan của mỗi khách hàng. Để biết chính xác vấn đề này, Thiên Bình có thể trực tiếp đến thăm khám tại trung tâm nha khoa, xác định cụ thể tình trạng răng miệng, mức độ nhiễm màu răng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào mức độ hô vẩu của từng người. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn niềng răng hô hiệu quả với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN