IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng như thế nào? Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp tẩy trắng răng cải thiện hiệu quả tình trạng răng ố vàng nên em cũng muốn thực hiện thử. Tuy nhiên, em muốn tìm hiểu về cách thực hiện tẩy trắng răng Laser tại nha khoa trước. Mong được nha sĩ tư vấn giúp! (Kim Oanh – Đà Nẵng)

Chào Kim Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ mong muốn tẩy trắng răng cải thiện tình trạng răng ố vàng mình đang gặp phải về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về tẩy trắng răng laser cũng như nắm rõ quy trình tẩy trắng răng như thế nào, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser

Răng xỉn màu là tình trạng khá phổ biến do quá trình ăn uống các thực phẩm có màu, nhiều đường, chiên xào nhiều dầu mỡ và thực trạng sử dụng trà, thuốc lá, thức uống có ga… Bên cạnh đó là việc vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Răng xỉn màu không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên các vấn đề răng miệng.

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhất? 1
Răng bị ố vàng gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser là phương pháp cải thiện các vấn đề về màu răng hiệu quả được các nha sĩ khuyên dùng. Đây là hình thức bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng răng sau đó chiếu đèn Laser lên kích hoạt các hoạt tính chứa trong thuốc tẩy trắng. Nhờ đó, các tác nhân gây màu răng bị loại bỏ, răng trắng sáng bật tông.

Tẩy trắng răng Laser mang lại hiệu quả tẩy trắng răng chỉ sau 1 lần thực hiện. Hơn nữa, kết quả tẩy trắng răng duy trì khá lâu, từ 2 – 3 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Phương pháp này áp dụng an toàn cho mọi đối tượng trên 18 tuổi, không khuyến khích với phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Vậy tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy trắng với các thành phần hóa học, vì vậy mà rất nhiều khách hàng lo lắng về quá trình thực hiện. Để biết cụ thể tẩy trắng răng như thế nào đảm bảo an toàn, bạn có thể theo dõi quá trình thực hiện dưới đây:

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhất? 2
Tẩy trắng răng với công nghệ laser*

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ xỉn màu, sậm màu của răng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng các thông tin về dịch vụ. Mỗi tình trạng răng miệng khác nhau, mức độ xỉn màu răng khác nhau sẽ có kết quả sau tẩy trắng răng không giống nhau.

Xử lý các vấn đề răng miệng

Nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện ra các vấn đề răng miệng khác hay các bệnh lý răng miệng sẽ tiến hành điều trị. Điều này đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm cũng như duy trì tình trạng răng miệng khỏe mạnh sau tẩy trắng.

Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Sau khi xử lý xong các vấn đề răng miệng, khách hàng được đeo dụng cụ banh miệng. Bác sĩ cẩn thận bôi thuốc tẩy trắng lên răng, không để thuốc rơi vào nướu, lưỡi.

Chiếu Laser kích hoạt

Dùng đèn Laser chiếu sáng lên vùng răng đã được bôi thuốc. Quá trình này kéo dài trong khoảng 20 phút (tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi người).

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả nhất? 3
Răng trắng sáng thẩm mỹ sau tẩy trắng*

Làm sạch răng và khoang miệng

Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ dùng thanh gạc lấy sạch thuốc tẩy trắng trên răng. Khách hàng sẽ súc miệng lại nhiều lần để đảm bảo khoang miệng luôn sạch các hóa chất.

Trên đây là quy trình thực hiện tẩy trắng răng như thế nào nha khoa muốn chia sẻ đến Kim Oanh. Để có quá trình tẩy trắng răng an toàn, sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và làm theo các chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN