IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu chi tiết

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Em nghe nhiều bạn bè giới thiệu phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Do gần đây răng của em bị ố vàng nhiều gây ảnh hưởng thẩm mỹ nên em muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện. Không biết nó có hại không, chi phí bao nhiêu? (Hải Triều – Cần Thơ)

Chào Hải Triều!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng ố vàng cũng như mong muốn tẩy trắng răng của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng plasma có hại không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng plasma là gì?

Tẩy trắng răng plasma là phương pháp áp dụng công nghệ ánh sáng từ đèn led để loại bỏ các tác nhân gây màu trên răng. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề về màu răng như răng ố vàng, răng sậm màu, xỉn màu, nhiễm màu, không đều màu… mà còn giúp bật 3 – 5 tông màu răng so với ban đầu.

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu chi tiết 1
Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại với đèn plasma*

Tẩy trắng răng bằng plasma được áp dụng thông qua việc bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng răng, sau đó chiếu ánh sáng đèn plasma để kích hoạt các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng. Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút, bạn đã được sở hữu hàm răng trắng sáng đầy thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng plasma có hại không?

Giải đáp tẩy trắng răng plasma có hại không, bác sĩ cho biết: Thuốc tẩy trắng răng được chế tác từ các thành phần hóa học nhưng ở mức độ kiểm soát được. Thuốc này đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường khoang miệng, không gây dị ứng – kích ứng khi sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế. Mọi thao tác diễn ra trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn tối đa. Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân cũng được kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng và sức khỏe. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ thực hiện điều trị, chấm dứt các nguy hại đến răng miệng. Đồng thời hạn chế viêm nhiễm trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu chi tiết 2
Quy trình tẩy trắng răng an toàn*

Bạn sẽ không còn lo ngại tẩy trắng răng plasma có hại không nếu đủ 18 tuổi, có tình trạng men răng ổn định, cấu trúc xương hàm bền vững. Tẩy trắng răng được khuyến cáo không nên áp dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Tẩy trắng răng plasma giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như các vấn đề về màu răng mà chi phí tẩy trắng răng được áp dụng khác nhau. Các trường hợp ố vàng răng, sậm màu, xỉn màu răng hay răng nhiễm màu ở mức độ nhẹ, chi phí áp dụng sẽ rẻ hơn. Nếu bạn gặp phải các bệnh lý răng miệng khác, chi phí điều trị phát sinh thêm.

Áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng khoa học*

Để giúp bạn nắm rõ chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa, chúng tôi xin được chia sẻ bảng giá dưới đây:

– Tại Nhà 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser) 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1 3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2 5.000.000 / Hai hàm

Trên đây là lời giải đáp tẩy trắng răng plasma có hại không nha khoa muốn chia sẻ đến Hải Triều. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN