IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách tẩy trắng răng sau khi sinh an toàn hiệu quả

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng sau khi sinh liệu có nên hay là không? Hiện tại em vừa sinh bé xong được tầm một tháng, nhưng do quá trình mang bầu em hạn chế việc đánh răng bằng những sản phẩm tẩy trắng. Chính vì vậy sau khi sinh xong em muốn tập trung lại phần sức khỏe và sắc đẹp của mình, không biết việc tẩy trắng răng sau khi sinh có an toàn không? Nha khoa giúp em tư vấn về trường hợp này với ạ ( Thùy Chi – Lâm Đồng).

Chào bạn Thùy Chi!

Vâng với vấn đề của bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn một cách rõ ràng nhất, tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi sinh răng sẽ rất là yếu không thể thực hiện được việc tẩy trắng sau sau khi sinh. Chính vì vậy việc tư vấn chúng tôi vẫn sẽ đưa ra những điểm để bạn tham khảo, tuy nhiên bạn cũng cần đến nha khoa để kiểm tra tình trạng hiện tại răng của mình đang ở trường hợp nào nhé.

Cách tẩy trắng răng sau khi sinh an toàn hiệu quả  1
Cách tẩy trắng răng sau khi sinh an toàn hiệu quả *

Tình trạng sức khỏe răng miệng sau khi sinh

Vì sao ta phải tìm hiểu về tình trạng răng của các mẹ sau khi sinh, bởi vì sau khi sinh cơ thể của người mẹ đã thay đổi so với trước kia. Tình trạng răng trong quá trình mang bầu không được chăm sóc kỹ, đặc biệt còn bị hạn chế một số loại kem đánh răng nên có thể sau khi sinh xong răng của của các mẹ trở nên yếu hơn bình thường. Việc thay đổi nội tiết tố cũng làm ảnh hưởng đến sự thay đổi quá trình hoạt động trong cơ thể các mẹ. Để các mẹ có một sự yên tâm nhất định khi muốn thực hiện việc tẩy trắng răng thì nha khoa khuyên bạn nên đến thăm khám để đảm bảo tình trạng răng của bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau khi sinh được nhé.

Cách tẩy trắng răng sau khi sinh an toàn hiệu quả  2
Tình trạng sức khỏe răng miệng sau khi sinh*

Có nên thực hiện tẩy trắng răng sau khi sinh?

Như nói ở trên thì tình trạng cơ địa của các mẹ sau khi sinh thường thay đổi. Nếu bạn vừa sinh xong 1 tháng thì cũng không nên thực hiện việc tẩy trắng liền, bạn có thể để hết tháng kiêng cử rồi thực hiện như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn. Còn bạn đang mong muốn thực sự phải đẹp sau khi sinh thì nha khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẹo tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên để bạn an tâm thực hiện mà không phải lo lắng về những hậu quả khác.

Cách tẩy trắng răng sau khi sinh với mẹo vặt tại nhà

Tẩy trắng răng sau khi sinh với mẹo vặt tại nhà sẽ đảm bảo được độ an toàn cho bạn. Đặc biệt bạn nên chú trọng vào việc ăn uống giúp cho nướu và răng chắc khỏe hơn và thường xuyên vệ sinh răng miệng đúng cách và đảm bảo nhất nhé.

Cách tẩy trắng răng sau khi sinh an toàn hiệu quả  3
Mẹo vặt tẩy trắng răng tại nhà sau khi sinh*
  • Bạn có thể sử dụng dầu dừa để thực hiện tẩy trắng răng nhé, tuy là một nguyên liệu được dùng để massage hay chăm sóc tóc nhưng bạn có thể dùng để tẩy trắng răng mà không sợ nguy hại gì.
  • Bạn có thể sử dụng vỏ chuối để thực hiện tẩy trắng răng sau khi sinh. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì thực hiện nhé, bởi vì phương pháp tự nhiên nếu muốn có hiệu quả thì cần đợi thời gian và tính kiên trì thực hiện mới có kết quả được.
  • Sử dụng than hoạt tính hoặc là muối, đây là những mẹo vặt tự nhiên tại nhà mà bạn có thể áp dụng được nhé.

Với những thông tin được đưa ra ở trên hy vọng bạn Thùy Chi sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của sức khỏe sau khi sinh, từ đó chọn cho mình được những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Việc tẩy trắng răng sau khi sinh chúng tôi vẫn thực hiện được tuy nhiên bạn cần thêm thời gian nhé, sau khi sinh một tháng nha khoa khuyên bạn hãy tập trung cho việc chăm sóc răng khỏe mạnh rồi mới thực hiện tẩy trắng nha.

Thời gian niềng răng bao lâu là đạt hiệu quả như mong muốn? Bạn hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn, xác định chính xác thời gian đeo niềng răng để sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN