IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu thiên nhiên

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng trong 1 tuần là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp và sở hữu nụ cười thẩm mỹ. Theo đó, có khá nhiều người lựa chọn cách làm trắng răng tại nhà với rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với các nguyên liệu thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm, bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, về hiệu quả của những phương pháp này có được như mong đợi hay không vẫn còn là câu hỏi lớn cần được giải đáp.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu thiên nhiên

Rất nhiều cách tẩy trắng răng trong 1 tuần với các tần suất áp dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo và áp dụng một trong những cách dưới đây:

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu thiên nhiên 1
Kết hợp sữa bột và kem đánh răng để tẩy trắng răng*

Sữa bột và kem đánh răng

Cách tẩy trắng răng trong 1 tuần này được thực hiện khá đơn giản, bạn có sữa bột trong nhà thử ngay mẹo làm trắng răng độc đáo này nhé. Lấy kem đánh răng cho lên bàn chải như bình thường rồi rắc sữa bột lên trên và chải răng như thông thường. Làm thường xuyên 1 – 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Baking soda và nước chanh

Lấy một ít baking soda cho vào bàn chải đánh răng và cho thêm một vài giọt nước cốt chanh lên trên, thực hiện chải răng đều để có được hàm răng sáng bóng. Tuy nhiên vì tính chất tẩy mạnh của 2 nguyên liệu này, bạn chỉ được làm cách này 1 lần/1 tuần thôi nhé.

Bột nở và nước chanh

Một muỗng bột nở và một muỗng nước chanh làm sạch hàm răng của bạn chỉ trong 2 phút. Nhúng bàn chải đánh răng vào nước chanh rồi rắc bột nở lên trên. Dùng hỗn hợp này chải răng 1 – 2 lần/tuần. Tuy nhiênbạn không nên để hỗn hợp này trên răng quá 2 phút.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu thiên nhiên 2
Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà*

Giấm táo và nước

Không chỉ làm sáng răng, hỗn hợp giấm táo và nước súc miệng còn có tác dụng làm hơi thở thơm tho hơn. Bạn hãy pha 1 – 2 thìa giấm táo với 1 ly nước, sử dụng súc miệng mỗi sáng để cải thiện màu răng.

Răng trắng sáng nhanh chóng với công nghệ Laser

Trên thực tế, cách giải pháp tẩy trắng răng đến từ tự nhiên chỉ có tác dụng cải thiện đôi phần màu răng hoặc làm sạch khoang miệng. Nếu áp dụng chúng với một hàm răng bị ố vàng, sậm màu… thì hiệu quả mang lại không cao.

Hiểu được điều này, phương pháp tẩy trắng răng Laser xuất hiện giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về màu răng, đồng thời mang lại hàm răng trắng sáng. Đây còn được xem là giải pháp tẩy trắng răng trong 1 tuần bởi chỉ sau 1 lần thực hiện bạn được sở hữu ngay hàm răng trắng sáng. Và sau 1 tuần, hàm răng hoạt động ổn định như bình thường mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tẩy trắng răng trong 1 tuần với nguyên liệu thiên nhiên 3
Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại mang lại hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng Laser là công nghệ nha khoa tiên tiến, được áp dụng theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Thuốc tẩy trắng sử dụng được kiểm định chặt chẽ và an toàn trong môi trường khoang miệng dưới sự kiểm soát của bác sĩ nha khoa.

Trên đây là một số cách tẩy trắng răng trong 1 tuần tự nhiên cũng như giải pháp làm trắng răng hiệu quả nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi, bạn nhanh chóng đến tại trung tâm, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng màu răng và có những chỉ định phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN