IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Lưu ý cho bạn

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Răng em bị ố vàng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Em được khuyên nên đi tẩy trắng răng nhưng em chưa rành về phương pháp này. Không biết chi phí áp dụng đắt không, sau thực hiện có nên đánh răng không? (Gia Hân – Đồng Nai)

Chào Gia Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng bị ố vàng mình không may gặp phải về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp răng trắng sáng hiệu quả với thời gian nhanh chóng nhất. Tẩy trắng răng chỉ áp dụng 1 lần trong khoảng 45 – 60 phút. Tẩy trắng răng duy trì kết quả được tận 2 – 3 năm sau khi áp dụng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Lưu ý cho bạn 1
Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng nhanh chóng*

Với phương pháp tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện bôi thuốc tẩy trắng lên vùng mặt răng bên ngoài. Sau đó dùng đèn laser rọi lên trên tầm 20 – 30 phút, tùy thuộc từng mức độ ám màu răng.

Sự kết hợp giữa các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng cùng ánh sáng laser tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, từ đó giúp răng trắng sáng bật tông. Tẩy trắng răng áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, có cấu trúc răng ổn định.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng như: răng xỉn màu, sậm màu, ố vàng răng, nhiễm màu răng, răng không đều màu… cũng như mức độ ám màu trên răng, chi phí áp dụng sẽ khác nhau trong mỗi trường hợp. Bên cạnh đó, giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng chung của mỗi khách hàng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Lưu ý cho bạn 2
Áp dụng chế độ vệ sinh răng miệng khoa học sau tẩy trắng răng*

Để nắm chi phí tẩy trắng răng cụ thể với từng mức độ, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

– Tại Nhà 1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser) 2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1 3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2 5.000.000 / Hai hàm

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Giải đáp tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, bác sĩ cho biết: Các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng cần khoảng 1 – 2 giờ để hoạt động và phát huy hết công dụng. Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn không nên tẩy trắng răng. Sau tẩy trắng răng tại nha khoa khoảng 2 – 3 tiếng, bạn có thể đánh răng, vệ sinh răng và ăn uống.

Bên cạnh nắm rõ tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe nha khoa và duy trì màu răng bằng một chế độ chăm sóc răng miệng khoa học.

Không nên chải răng trong 1 - 2 giờ đầu tiên sau tẩy trắng răng*

Hãy ăn uống lành mạnh bằng việc bổ sinh thức ăn giàu canxi, vitamin, khoáng chất để răng miệng luôn chắc khỏe. Hạn chế tối đa các loại thực phẩm có chứa phẩm màu và các loại thức uống có ga, cồn… Ngoài ra, hãy chải răng 2 lần/ngày, thường xuyên dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng để vệ sinh răng và khoang miệng. Đồng thời, bạn cũng đừng quên thực hiện cạo vôi răng theo định kỳ để bảo vệ răng miệng toàn diện.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ từ nha khoa đã giúp Gia Hân nắm rõ tẩy trắng răng xong có được đánh răng không. Để có quá trình tẩy trắng răng an toàn, đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và tuân thủ mọi chỉ định từ nha sĩ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN