IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới

Theo dõi trên:
Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới – Công nghệ răng sứ Cercon hay Cercon ht – Zirconia là một nghiên cứu mới trong lĩnh vực nha khoa và nó đã làm thay đổi toàn diện cho nụ cười của bệnh nhân. Sứ Cercon phục hồi lại nụ cười một cách hoàn hảo nhất cho những ai đang trong tình trạng bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh đã xấu gây mất thẩm mỹ làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp. 
Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới chính là một trong những giải pháp hoàn toàn mới và người bệnh sẽ hài lòng về chính những thay đổi đó.

Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới

Hầu hết chúng ta đều mong ước có một hàm răng khỏe đẹp, chắc chắn. Bởi khi có hàm răng đẹp, chúng ta sẽ có được sự tự tin trong giao tiếp, khuôn mặt trở nên hài hòa và duyên dáng và tươi tắn hơn rất nhiều.

Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới 1
Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới

 

Hiện nay, để phục hình chức năng của răng và thẩm mỹ cho răng, giải pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ đang được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn như một cứu cánh. Và phục hình thẩm mỹ răng bằng răng sứ dần trở thành một nhu cầu thiết thực và chính đáng. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến xoay chiều về thực trạng ” có nên thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới hay không? “.

Răng sứ vốn dĩ có rất nhiều loại với những ưu điểm, nhược điểm khác nhau từ đó có chi phí cũng chênh lệch nhau. Răng sứ ngày nay là dạng phục hình giúp tái tạo lại cấu trúc răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc cũ của những chiếc răng. Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay nó có cấu tạo  lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên.    

Theo bác sĩ chuyên khoa thì răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc…Hầu hết những trường hợp khuyết thiếu răng miệng để có thể sử dụng răng sứ để điều trị. Đặc biệt răng sứ thẩm mỹ hiện nay được làm hoàn toàn bằng chất liệu vô hại với môi trường miệng nên có thể thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị mắc những căn bệnh mãn tính như :  tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới
Khuôn miệng đẹp giúp bạn tự tin hơn

Hai loại răng sứ đang được lựa chọn sử dụng trong phục hình răng miệng phổ biến là : răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ thẩm mỹ.

Ưu điểm công nghệ làm răng sứ

Một vài đặc tính công nghệ của răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon® ht – Zirconia:

– Tính thẩm mỹ cao: Loại răng sứ này khá là sống động với hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống răng thật tới 99%.

– Độ tương hợp sinh học tuyệt vời, tạo cho người dùng sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Thay đổi răng xấu nhờ công nghệ làm răng sứ mới
Răng sứ sống động và thẩm mỹ tự nhiên

– Răng sứ thẩm mỹ này có độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

– Răng sứ cercon được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại vì thế có chất lượng cao. từng chi tiết được thiết kế bằng hệ thống tự động bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để Bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của từng bệnh nhân cũng như phương pháp chỉnh nha bạn lựa chọn. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp niềng răng hiệu quả với mức phí phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN