IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Theo dõi trên:
Nội dung

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp là khi nào? Có nhiều phương pháp điều chỉnh các trường hợp mất răng nhưng cấy ghép implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mặc dù vậy để đạt được hiệu quả cấy ghép răng implant như mong muốn thì mọi người cũng cần chú ý đến thời điểm cấy ghép implant. 

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp là ngay sau khi mất răng. Sau khi nhổ răng là thời điểm đặt implant là thích hợp nhất vì lúc này các yếu tố như mô và nướu còn săn chắc, mật độ xương còn dày, cứng chắc và đảm bảo là không bị viêm. Chính vì vậy cấy ghép implant trong thời điểm này sẽ giảm bớt thời gian điều trị cho bệnh nhân và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Điều quan trọng hơn cả là bác sĩ không phải rạch nướu thêm lần nữa nên bệnh nhân không phải chịu đau nhức.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp 1
Thời điểm cấy ghép implant thích hợp là ngay sau khi mất răng*

Mặc dù vậy, cấy ghép implant sau khi nhổ răng đỏi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và bác sĩ phải xác định rõ ràng bởi thông thường sau khi nhổ răng rất khó xác định thành xương phía ngoài. Nếu bác sĩ không xác định chính xác thì khi cấy ghép răng implant dễ sai vị trí, gây tụt nướu hoặc làm viêm nhiễm vùng xương hàm của bệnh nhân.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp sau nhổ răng từ 1-3 tháng là hợp lý nhất vì giai đoạn này nướu và xương hàm đã lành thương, không gây nhiễm trùng. Đối với những trường hợp răng bị nhiễm trùng hoặc tiêu xương hàm, mô nướu mỏng thì việc cấy ghép răng implant sẽ không hợp lý.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp 2
Một số trường hợp cấy ghép răng implant sau khi nhổ răng từ 4-6 tháng, được gọi là cấy ghép răng implant trễ*

Một số trường hợp cấy ghép răng implant sau khi nhổ răng từ 4-6 tháng, được gọi là cấy ghép răng implant trễ. Lúc này xương hàm và nướu đã hoàn thành nên rất dễ bị tiêu xương và việc cấy ghép răng implant sẽ bất lợi hơn. Chính vì vậy các bác sĩ thường khuyến cáo phải cấy ghép xương mới trước khi cấy ghép răng implant.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Nếu răng bạn có vấn đề và cần thực hiện cấy ghép răng implant thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ điều trị hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi sẽ giúp điều trị implant cho bạn hiệu quả.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp 3
Nếu răng bạn có vấn đề và cần thực hiện cấy ghép răng implant thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu*

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca cấy ghép răng implant nhanh chóng hơn.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Muốn đánh giá một địa chỉ niềng răng tốt bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN