IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu?  

Theo dõi trên:

Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu? Hiện nay mình đang bị mất răng hàm, tuy nhiên đi khám tại nha khoa bác sĩ khuyên mình nên thực hiện cấy ghép implant sớm để khắc phục tình trạng mất răng để không gặp phải trường hợp không phục hình được răng đã mất nếu để lâu. Chính vì vậy với câu hỏi này hy vọng nha khoa trả lời cho mình thật tận tình. (Nhi Đặng – Cà Mau)

Chào bạn Nhi Đặng!

Trường hợp răng bị mất có thể phục hình bằng cấy ghép implant, để biết thời gian cấy ghép implant trong bao lâu ta phải biết một số điều như việc không khôi phục răng bị mất thì dẫn đến những tình trạng nào, chọn sai nơi sử dụng dịch vụ đem đến hậu quả ra sao.

Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu? 1
Cấy ghép implant phục hình răng hiệu quả*

Những hậu quả có thể gặp phải khi không phục hình răng sớm

  • Răng bị mất khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày, đặc biệt là chức năng nhai thức ăn. Từ việc nhai thức ăn không được sẽ dẫn đến nhiều trường hợp bị ảnh hưởng nghiêm trọng qua vấn đề tiêu hóa.
Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu?  2
Hậu quả khi không phục hình răng*
  • Với vị trí mất răng hàm như bạn xét đến tính thẩm mỹ thì có phần không cần lo lắng, tuy nhiên rơi vào trường hợp oái oăm như răng cửa thì quả thật dù muốn hở một nụ cười cũng hạn chế rất nhiều.
  • Răng bị mất lâu ngày nếu như bạn không phục hình sớm sẽ dẫn đến tình trạng bị móm. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này đừng lo lắng nhiều bởi hiện nay có dịch vụ cấy ghép implant sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này.
  • Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu không đáng quan ngại so với vấn để mất răng mà không phục hình sớm, với những hậu quả ở trên thì còn xuất hiện tình trạng răng sát bên vị trí răng bị sung sẽ xuất hiện tình trạng bị xô lệch, trồi lên thụt xuống dể gây các bệnh lý nha khoa: viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi,…

Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu

Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu?  3
Kết luận: Thời gian cấy ghép implant trong bao lâu?  *

Từ vấn đề hậu quả của việc không phục hình răng đã mất như ở trên thì tiếp theo là câu trả lời thời gian cấy ghép implant trong bao lâu để giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi chọn dịch vụ cấy ghép implant tại các nha khoa. Đối với một quá trình thực hiện cấy ghép implant thì được thực hiện khá là lâu so với các trường hợp khác, tuy nhiên kết quả mang lại rất hiệu quả và có tính duy trì lâu dài rất cao. Mỗi thời gian cấy ghép implant trong bao lâu phụ thuộc vào khả năng phục hồi của bạn cũng như tình trạng răng bị mất của bạn ra sao để xác định chính xác hơn, nhưng đa số việc cấy ghép implant kéo dài tầm 3 tháng đến 6 tháng là hoàn thành bạn nha. Bởi vì trong quá trình cấy ghép bạn cần phải đợi cho trụ implant lành hẳn và chắc chắn tương đồng với nướu từ đó bác sĩ sẽ gắn răng giả một cách đơn giản và giúp bạn ăn nhai được.

Vâng bạn Nhi Đặng đã có câu trả lời của mình về vấn đề thời gian cấy ghép implant trong bao lâu rồi chứ, bạn hãy đọc phần hậu quả nếu không khắc phục răng đã mất sớm để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và thực hiện cấy ghép implant ngay bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN