IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
Nội dung
Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant – Được đánh giá là kỹ thuật phục hình nha khoa tốt nhất hiện nay, cấy ghép Implant đã và đang chứng minh những hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại cho bệnh nhân. Theo bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, cấy ghép Implant đạt tỉ lệ thành công cấy ghép lên tới 98%. Tuy nhiên, kết quả này còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác. Vậy tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant phụ thuộc những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu  ngay sau đây.

Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant 

    Cấy ghép Implant là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, trong những trường hợp cần phẫu thuật phức tạp như: ghép xương, nâng xoang hàm . Vì vậy để có được ca cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại.

Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant
Răng Implant ăn nhai tốt

    Nếu được thực hiên đúng kỹ thuật, bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chất lượng răng Implant sau phụ hình không thua kém các răng sinh lý thực thụ:

  • Răng Implant có cấu tạo cả chân và thân răng tương tự như răng thật nên có khả năng ngăn tiêu xương hiệu quả và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Răng Implant có khả năng chịu lực nhai tốt nên khó bị mẻ, vỡ khi bệnh nhân ăn nhai.
  • Cách chăm sóc răng Implant cũng giống như răng thật. Bạn cần thực hiện chải răng 2 lần / ngày với bàn chải lông mềm, kết hợp với kem đánh răng chứa fluor, chỉ nha khoa, nước súc miệng…để ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

    Với kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như phương pháp làm cầu răng truyền thống nên sẽ không ảnh hưởng gì tới lớp tủy bên trọng và các răng thật bên cạnh.

Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant 2
Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant như thế nào?

    Trong một số trường hợp, phục hình cấy ghép Implant không đem lại kết quả cao như mong đợi, thậm chí là gây biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Những tình trạng này thường do các nguyên nhân sau đây:

  • Do xương hàm không có đủ thể tích hay độ dày để có thể đặt được 1 Implant phù hợp. Với những trường hợp bệnh nhân mất răng lâu ngày sẽ bị tiêu xương tại vị trí này.
  • Do Implant khi cấy ghép không đúng vị trí, sai hướng nên không chịu được lực tác động khi bệnh nhân ăn nhai.
  • Do quá trình thực hiện răng giả trên Implant không đúng kỹ thuật, chất lượng răng giả kém khiến răng không chịu lực nhai tốt.
  • Do việc giữ gìn vệ sinh răng miệng của bệnh nhân chưa tốt, mảng bám và vi khuẩn có cơ hội tích tụ và phá hoại nướu, chân răng Implant…gây tiêu xương, tụt nướu, chân răng Implant bị lộ ra ngoài.
Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant
Chăm sóc răng miệng tốt để duy trì chất lượng răng sứ

    Với những trường hợp thất bại khi cấy ghép Implant, răng Implant sẽ bị lung lay và cần được nhổ bỏ để có thể trồng răng răng sứ khác. Vì vậy, để tránh nguy cơ biến chứng, thất bại trong cấy ghép Implant, bạn cần tìm hiểu một trung tâm uy tín,chất lượng để có thể cấy ghép an toàn cho bản thân.

Mỗi người có tình trạng răng miệng không giống nhau, để trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu phải kiểm tra tình hình răng miệng của bạn rồi mới đưa ra câu trả lời cụ thể được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN