IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không?

Theo dõi trên:
Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không? Cấy ghép Implant hiện đang được đánh giá là kỹ thuật phục hình nha khoa tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của cầu răng hay hàm giả tháo lắp.
Chất lượng và tuổi thọ của răng Implant như thế nào sẽ tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Vậy tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không như thế nào. Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

    Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không?

    Chất lượng và tuổi thọ là 2 vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về phương pháp này. Cấy ghép Implant có tốt hay không sẽ thể hiện qua những tiêu chí đánh giá sau:

Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không? 1
Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không?
  • Trụ Implant có tích hợp vững chắc trong xương hàm hay không?

    Trụ Implant sẽ được làm bằng vật liệu Titan,có tính chất nhẹ, cứng và đặc biệt tương hợp rất tốt với các mô xương. Trụ Implant được cắm đúng hướng, đúng vị trí, lựa chọn loại Implant phù hợp mới có thể đứng vững trong xương hàm và đủ khả năng nâng đỡ thân răng bên trên.

  • Trụ Implant có thích hợp với vị trí mất răng?

    Khi mất răng, xương tại vị trí này sẽ xu hướng tiêu dần đi, nếu bạn không phục hình răng giả tại vị trí này kịp thời thì xương sẽ mỏng dần, lúc này thông thường sẽ không đạt yêu cầu cấy ghép 1 Implant thích hợp.Vì vậy, nếu bác sĩ không có tay nghề cao, thực hiện đặt trụ Implant mà không cần đánh giá tiêu chuẩn xương thì chất lượng của răng Implant sẽ thất bại.Trụ Implant sẽ bị lỏng lẻo và tụt ra khỏi xương.

Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không?
Implant Straumann tích hợp xương tốt

    Trong trường hợp xương bị tiêu nhiều nhưng khách hàng không muốn thực hiện phẫu thuật hỗ trợ như ghép xương, nâng xoang thì bác sĩ sẽ lựa chọn những loại Implant đặc biệt, có khả năng tích hợp xương tốt nhất như: Implant Nobel, Implant Straumann…Tuy nhiên, những loại này có chi phí cao hơn những dòng Implant khác.

  • Trụ Implant có thực hiện chức năng tốt và lâu dài?

    Cấy ghép Implant được coi là phương pháp trồng răng mới khi khôi phục cả chân răng và thân răng cho răng đã mất. Vì vậy, chức năng thẩm mỹ và ăn nhai của răng Implant không thua kém răng thật. Răng Implant có khả năng chịu lực nhai tốt, bền chắc và tồn tại hàng chục năm trong môi trường miệng.

    Theo các chuyên gia nha khoa, nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt thì răng Implant hoàn toàn có thể duy trì chất lượng vĩnh viễn.

Tiêu chí đánh giá Implant tốt hay không?
Răng Implant giúp bạn ăn nhai thoải mái

    Để đảm bảo chất lượng Implant ngoài các yếu tố: tiêu chuẩn xương, việc chăm sóc của bạn thì trung tâm cấy ghép cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc quyết định sự thành công của ca cấy ghép.

    Với các bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt với gần 20 năm thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và tay nghề cao. Bởi, cấy ghép là một kỹ thuật khá khó, đặc biệt trong những trường hợp tiêu xương phức tạp đòi hỏi một bác sĩ đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra chẩn đoán và cấy ghép chính xác.

Lựa chọn răng sứ venus để phục hồi chiếc răng hư tổn cũng là cách giải quyết tốt. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm răng sứ, đảm bảo mang đến hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN