IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tình hình là em đang bị mất răng cấm ở vị trí số 6 hàm bên trái, em muốn khắc phục để hỗ trợ việc sinh hoạt hàng ngày trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên em hơi e ngại về chi phí, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị tốt hơn. Em xin cảm ơn ( Linh Đan).

Chào bạn Linh Đan!

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng mất răng cấm, bạn có thể trồng răng cấm với implant hoặc trồng răng cấm bằng cách làm cầu răng sứ,… mỗi phương pháp kỹ thuật khác nhau thì sẽ có chi phí khác nhau.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 1
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới *

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Răng cấm là một trong những chiếc răng có vị trí quan trọng của hàm, nếu thiếu răng cấm việc sinh hoạt hàng ngày ăn uống kể cả giao tiếp bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nhé. Chính vì vậy chi phí để trồng một chiếc răng cấm bằng implant cũng có giá tương đối từ 16 triệu cho đến 33 triệu. Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như trụ implant bạn chọn hay răng bạn muốn gắn vào là loại nào.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 2
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *

Nhược điểm của răng cấm: Chỉ mọc 1 lần duy nhất cùng lúc với răng sữa chúng sẽ đảm nhiệm chức năng nhai nghiền thức ăn chính trong khuôn hàm, nếu mất răng cấm thì bạn cứ tưởng tượng xem sức nhai của hàm răng sẽ giảm đến 70% hoặc hơn. Thiếu răng cấm ở vị trí giữa, má cũng có thể bị hóp vào làm cho khuôn mặt trở nên thiếu tính thẩm mỹ rõ rệt. Nên nếu bạn không tìm hiểu và khắc phục sớm sẽ gặp những vấn đề rắc rối đấy.

Những vấn đề gặp phải khi mất răng cấm bạn nên biết

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại nha khoa chúng tôi. Sau đây là những vấn đề bạn cần nắm bắt khi mất răng cấm từ đó hiểu được vai trò quan trọng của chiếc răng.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 3
Những vấn đề gặp phải khi mất răng cấm bạn nên biết *
  • Nếu bạn để tình trạng răng cấm bị mất kéo dài trong một khoảng thời gian quá dài sẽ dễ gặp phải hiện tượng tiêu xương ở răng, xương nâng đỡ nướu bị sụt sẽ khiến cho nướu bị tụt thấp.
  • Tình trạng tiêu xương ở răng cấm sẽ dẫn đến vấn đề răng kế bên sẽ có xu hướng bị xô lệch, đổ nghiêng sang khoảng trống, răng đối diện răng cấm ở cung hàm còn lại sẽ trồi lên dài ra mất cân bằng với những răng còn lại.
  • Như đã nói ở phần nhược điểm phía trên, răng cấm chỉ mọc một lần duy nhất chính vì vậy việc phục hình răng đã mất chỉ có áp dụng các phương pháp kỹ thuật trồng răng, bạn nên xác định chi phí sẽ khá tốn kém, nha khoa khuyên nên tư vấn sớm để có cách xử lý và phương pháp phù hợp.

Qua một số nội dung cơ bản ở trên nha khoa hy vọng bạn đã hình dung ra được tầm quan trọng của chiếc răng cấm. Đặc biệt có thể ước lượng được trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền từ đó sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc phục hình răng cấm đã mất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN