IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng có chân răng – Giải pháp tối ưu cho bạn

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng có chân răng – Tôi đang khá thắc mắc về phương pháp phục hình này, được biết nha khoa là một trong những địa chỉ thăm khám nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây. Vì vậy mong nha khoa giải đáp giúp tôi về giải pháp này ạ, tôi xin cảm ơn. (Minh Anh – 24 tuổi)

Chào bạn Minh Anh!

 Trồng răng có chân răng là giải pháp được nha khoa tư vấn để phục hình cho những trường hợp bị mất răng hoàn toàn. Nha khoa chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về phương pháp này giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Trồng răng có chân răng - Giải pháp tối ưu cho bạn 1
Trồng răng có chân răng – Giải pháp tối ưu cho bạn *

Trồng răng có chân răng bằng phương pháp nào?

Hiện nay trong nha khoa có 3 phương pháp giúp bạn phục hình tình trạng răng đã mất như: làm cầu răng sứ, hàm giả răng sứ, cấy ghép răng implant,… trong đó kỹ thuật cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng có chân răng mà bạn đang quan tâm.

Cấy ghép răng implant thực hiện thông qua việc cắm trụ titanium để thay thế cho chân răng bị mất của bạn. Với phương pháp này bạn thực sự yên tâm nhé, vì đã được khẳng định đây là kỹ thuật an toàn và không gây kích ứng cho môi trường khoang miệng. Sau khi trụ titanium tích hợp với xương hàm thì bạn sẽ được gắn mão sứ như vậy sẽ hoàn thiện quá trình phục hình răng.

Trồng răng có chân răng - Giải pháp tối ưu cho bạn 2
Trồng răng có chân răng *

Trồng răng có chân răng cho trường hợp nào?

Nha khoa giải đáp phương pháp trồng răng có chân răng để bạn được biết, dưới đây là các trường hợp bạn nên áp dụng dịch vụ cấy ghép răng implant để phục hình.

  • Đối với người bị mất răng cửa, răng hàm, răng cấm.
  • Hoặc người bị mất một hay nhiều răng, mất răng nguyên hàm, người mới bị mất răng hoặc mất răng lâu năm,…

Bạn nên hiểu là mỗi trường hợp mất răng sẽ được phục hình khác nhau, khi bạn gặp phải tình trạng này thì nên đến nha khoa để được tư vấn và thăm khám cụ thể nhé.

Trồng răng có chân răng - Giải pháp tối ưu cho bạn 3
Trường hợp nào bạn nên phục hình bằng trồng răng có chân răng *

Lưu ý khi trồng răng có chân răng

Trồng răng có chân răng được nha khoa chia sẻ các thông tin liên quan về phương pháp phục hình khá là rõ, sau đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn sẽ có kết quả phục hình tốt hơn.

  • Chọn địa chỉ nha khoa uy tín an toàn để thực hiện cấy ghép implant, vì đây là một kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao và đảm bảo khi thực hiện quy trình.
  • Trong thời gian phục hình bạn nên chọn những thức ăn dễ ăn để đảm bảo quá trình thực hiện không gặp vấn đề khác.
  • Nên có cách chăm sóc vệ sinh răng miệng hợp lý để không gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu,…
  • Hạn chế sử dụng những thực phẩm quá nóng, quá lạnh hoặc quá cay gây kích ứng cho chân răng của bạn.
  • Sử dụng nước súc miệng chuyên dụng để loại bỏ được các mảng bám và không gặp phải tình trạng hôi miệng.

Hy vọng những chia sẻ từ nha khoa về trồng răng có chân răng sẽ đem đến cho bạn thông tin hữu ích và hiệu quả, nếu bạn còn vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ trồng răng hãy đặt câu hỏi cho nha khoa chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN