IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng có nhanh không? Tùy thuộc vào yếu tố nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng có nhanh không? Hiện tại em đang bị mất một chiếc răng cửa, em cần khắc phục nhanh chóng để có một hàm răng hoàn thiện tính thẩm mỹ cũng như sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên em chưa nắm bắt được thời gian áp dụng các kỹ thuật trồng răng có nhanh hồi phục không, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho em được biết trong thời gian sớm nhất ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Hương Ly)

Chào bạn Hương Ly!

Nha khoa đã nắm bắt được vấn đề bạn đang quan tâm, tuy nhiên tình trạng răng bạn đã mất không được miêu tả cụ thể chính vì vậy nha khoa sẽ nói đến trồng răng có nhanh không với mức thời gian trung bình của nhiều khách đã thực hiện tại nha khoa chúng tôi, mời bạn tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.

Trồng răng có nhanh không? Tùy thuộc vào yếu tố nào? 3
Trồng răng có nhanh không? *

Trồng răng có nhanh không khi áp dụng kỹ thuật implant

Trồng răng có nhanh không? Khi bạn áp dụng kỹ thuật trồng răng implant thì quá trình sẽ được thực hiện theo từng bước. Thông thường với kỹ thuật này bạn phải mất thời gian từ 1 đến 3 tháng, còn tùy thuộc vào tình trạng cũng như cơ địa của mỗi người. Kỹ thuật này khá là phức tạp so với những kỹ thuật khác, được thực hiện từng bước nha khoa sẽ nói qua cho bạn dễ hình dung.

Trồng răng có nhanh không? Tùy thuộc vào yếu tố nào? 1
Kỹ thuật trồng răng implant *

Bước 1: Bác sĩ hẹn thăm khám, kiểm tra chân răng đã mất của bạn, kiểm tra tổng quát răng miệng, tư vấn phương pháp điều trị, nói về cách thực hiện kỹ thuật trồng răng implant.

Bước 2: Tiến hành, nếu bạn bị bệnh lý khác sẽ được điều trị dứt điểm sau đó mới cắm trụ implant, còn sức khỏe răng miệng tốt thì nha khoa sẽ tiến hành cắm implant. Sau đó sẽ hẹn lịch tái khám và kiểm tra trụ implant đã tương thích với nướu chưa,… trong quá trình này nha khoa sẽ gắn cho bạn một chiếc răng giả để khắc phục tính thẩm mỹ tạm thời.

Bước 3: Gắn răng giả vào trụ implant và hoàn thành.

Thực sự để phân tích kỹ hơn thì sẽ trải qua các bước nhỏ và chi tiết, nhưng nha khoa chỉ nói chung chung để bạn nắm bắt được quá trình thực hiện từ đó có thể hình dung trồng răng có nhanh không nhé.

Trồng răng có nhanh không khi áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ

Đối với kỹ thuật bọc răng sứ sẽ được thực hiện nhanh hơn so với kỹ thuật trồng răng implant, được thực hiện trung bình từ 7 đến 10 ngày là xong bạn nhé. Nếu răng bạn được tư vấn bọc răng sứ thì bạn khá yên tâm về mặt thời gian.

Trồng răng có nhanh không? Tùy thuộc vào yếu tố nào? 2
Kỹ thuật bọc răng sứ *

Bước 1: Nha khoa sẽ kiểm tra thăm khám tổng quát răng miệng của bạn, sau đó sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp và nói sơ qua cách thực hiện để bạn dễ dàng sắp xếp thời gian thực hiện theo lịch của bác sĩ nha khoa.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng việc này thực hiện nhanh chóng, tiếp đến nha khoa sẽ lấy dấu răng của bạn để thực hiện làm một chiếc răng sứ vừa với kích cỡ của răng thật và màu sắc, trong quá trình đợi răng sứ bác sĩ sẽ lắp cho bạn một chiếc ra giả để phù hợp với tính thẩm mỹ và giảm ê buốt khi ăn uống.

Bước 3: Sau 1 tuần có răng sứ bác sĩ sẽ hẹn bạn đến và bọc răng sứ.

Như vậy với kỹ thuật bọc răng sứ sẽ khắc phục được vấn đề mất răng của bạn một cách nhanh chóng, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về mặt thời gian của kỹ thuật trồng răng có nhanh không nhé.

Ngoài ra trồng răng có nhanh không phụ thuộc các yếu tố khác

Một số yếu tố sẽ quyết định đến kỹ thuật trồng răng có nhanh không mà bạn cần nắm để biết nhé.

  • Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
  • Bởi vì có người tình trạng sức khỏe răng miệng tốt thì có thể thực hiện các kỹ thuật ngay và luôn, còn trường hợp bạn bị bệnh lý về răng miệng thì cần điều trị mới được thực hiện các kỹ thuật khác.
  • Cách chăm sóc tốt sẽ đảm bảo quá trình thực hiện trồng răng được thực hiện thuận tiện hơn.

Trồng răng có nhanh không nha khoa đã chia sẻ khá chi tiết cho bạn Hương Ly rồi nhé, bạn hãy đến thăm khám sớm để có được tư vấn phù hợp cũng như cách chữa trị đảm bảo. Hãy chọn lựa thật kỹ để có một nha khoa uy tín đảm bảo giúp quá trình thực hiện thuận tiện và đạt được kết quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN