IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành?

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng cửa mất bao lâu? Tôi bị gãy răng cửa muốn phục hình sớm để lấy lại tự tin, từ khi gãy răng tôi không dám nói chuyện với người đối diện đặc biệt là lúc cười, tôi thấy rất là ngại, hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi được biết để có kế hoạch phục hình sớm nhất có thể ạ. (Mai Hoa – 23 tuổi)

Chào bạn Mai Hoa!

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn “trồng răng cửa mất bao lâu?” để bạn sớm yên tâm đến phục hình như vậy sẽ không phải quá e ngại hay lo lắng nữa nhé. Hãy tham khảo nội dung sau đây để có được thông tin cần thiết.

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành? 1
Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành? *

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành?

Với tình trạng bị mất răng thì có 2 phương pháp bạn có thể áp dụng để phục hình, chính vì vậy “trồng răng cửa mất bao lâu?” tùy theo phương pháp bạn chọn lựa, nha khoa xin chia sẻ cụ thể ở nội dung sau.

Trồng răng cửa với răng giả tháo lắp: Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với các phương pháp kỹ thuật khác. Bạn chỉ cần 2 lần hẹn khoảng từ 3 đến 4 ngày sẽ hoàn tất quy trình trồng răng giả hiệu quả. Tuy nhiên về độ bền và chức năng thì không bằng so với các giải pháp cố định khác.

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành? 2
Trồng răng cửa mất bao lâu? *

Trồng răng cửa với răng cố định: Gồm có trồng răng cửa bằng cầu răng sứ, hoặc bằng implant. Với cầu răng sứ thì bạn mất khoảng 2 đến 3 lần đến nha khoa, thời gian này chưa kể thời gian bạn phải điều trị tủy và chế tạo mão sứ. Mỗi công đoạn sẽ được thực hiện từ 1 đến 2 tiếng. Còn với implant thì đây là giải pháp phức tạp nên thời gian trụ implant tích hợp thành công khoảng 2 đến 3 tháng mới tiến hành gắn mão sứ lên trên được, giúp bạn ăn nhai tốt như răng thật đặc biệt là ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.

Lưu ý sau khi phục hình trồng răng cửa

Khi bạn đã nắm bắt được thông tin “trồng răng cửa mất bao lâu?” thì nha khoa xin đưa ra một số lưu ý để bạn thấy yên tâm hơn khi phục hình tình trạng mất răng cửa sớm hơn nhé.

Trồng răng cửa mất bao lâu là hoàn thành? 3
Lưu ý sau khi phục hình bằng răng cửa *
  • Răng cửa là răng đem lại tính thẩm mỹ trên khuôn hàm bạn cần chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện như vậy sẽ hạn chế được các vấn đề biến chứng khác gây ảnh hưởng cho bạn.
  • Cần chọn phục hình bằng răng sứ toàn sứ, vì răng sứ sẽ giúp bạn phục hình tính thẩm mỹ tốt trên khuôn hàm, bạn không phải gặp vấn đề đen viền nướu như răng sứ kim loại, màu răng sẽ giống răng thật khi bạn cười khó phát hiện ra là bạn trồng răng giả.
  • Khi vừa bị mất răng bạn nên đến nha khoa để được tư vấn và phục hình sớm như vậy sẽ tránh được tình trạng bị tiêu xương hàm.
  • Vệ sinh chăm sóc răng miệng đúng cách sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe tốt hơn, đặc biệt hạn chế được các tình trạng bệnh lý.

Hy vọng những chia sẻ về “trồng răng cửa mất bao lâu?” sẽ đem đến cho bạn các thông tin hữu ích, bạn nên sớm nhanh chóng phục hình để không phải thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện nhé. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc vấn đề liên quan đến dịch vụ trồng răng thì hãy đặt câu hỏi chon ha khoa chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN