IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant

Theo dõi trên:
Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant được nhiều người chọn lựa để phục hình khiếm khuyết một cách hiệu quả. Với kỹ thuật tiên tiến công nghệ cao được thực hiện dưới tay nghề của những bác sĩ có chuyên môn cao sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tối ưu và kết quả lâu dài như mong đợi. Nha khoa xin chia sẽ những thông tin liên quan để bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.
Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant 1
Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant nha khoa

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant nha khoa được áp dụng cho nhiều đối tượng khác hàng khác nhau mà bị mất răng. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đang thắc mắc không biết nên lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng nào là tốt nhất trong rất nhiều phương pháp phục hình.

So với các phương pháp phục hình răng mất khác thì cấy ghép implant nha khoa có phần phức tạp hơn và đòi hỏi kỹ thuật hiện đại cũng như tay nghề của bác sĩ phải chuyên sâu. Yêu cầu cao là thế, nhưng hiệu quả mà nó đạt được luôn khiến bệnh nhân khá bất ngờ và hài lòng.

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant 2
Cắm ghép implant thay thế răng mất

Quá trình trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant

Trước khi tiến hành trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant nha khoa, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn sau đó là lên phát đồ điều trị, sắp xếp thời gian cũng như liệu trình điều trị .

Tiếp theo bệnh nhân sẽ được các kỹ thuật viên lấy dấu răng, các thông số để gửi về bộ phạn Labo nhằm chế tạo ra những chiếc răng riêng biệt thật chuẩn xác và hoàn hảo. Sau đó một trụ chân răng giả được làm bằng vật liệu titan sẽ được bác sĩ cố định vào xương hàm.

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant 3
Các giai đoạn cấy ghép implant

Sau một khoảng thời gian từ 3 tới 4 tháng, khi mà xương đã tích hợp và cố định, vết thương nơi trụ implant lành hẳn thì bác sĩ mới bắt đầu tiến hành các khâu  lắp mão răng sứ lên trên bề mặt trụ chân răng giả. Qúa trình này không tốn nhiều thời gian và cũng không gây ra nhiều khó chịu cho bệnh nhân.

Khi đã cố định răng sứ và vết thương lành hẳn thì tiến trình điều trị được xem như là tạm thành công. Và ca phục hình được xem như là thành công là khi sau khi cấy ghép răng sứ một thời gian và qua sự chăm sóc của bệnh nhân với sự hướng dẫn của bác sĩ thì răng sứ có thể đảm bảo được  các tiêu chí như : thẩm mỹ,  chất lượng.

Trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant 4
Hình ảnh cấy ghép implant toàn hàm

Đạt được tiêu chí thẩm mỹ khi mà răng sứ đẹp, đều, khắc phục được khoảng trống mất răng. Cho bệnh nhân tựu tin mỗi khi giao tiếp và không còn ngại ngùng mỗi khi nở nụ cười. Khoảng trống mất răng được lấp đầy, khuôn mặt cân đối, hài hòa các đường nét. Đảm bảo chất lượng là khi bệnh nhân có thể sử dụng răng sứ giả ăn nhai một cách bình thường mà không gây ảnh hưởng gì. Có thể cảm biến thức ăn một cách tốt nhất.

Những chia sẻ của nha khoa về trồng răng hàm giả bằng cấy răng implant sẽ đem đến cho bạn một lượng thông tin hữu ích và từ đó yên tâm phục hình sớm. Với kỹ thuật này bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, như vậy sẽ đem lại kết quả tốt mà không phải lo lắng gặp những vấn đề rui ro khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN