IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn phục hồi răng. Trồng răng là giải pháp giúp phục hồi 1 hay nhiều răng đã mất, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai, đặc biệt là răng hàm. Vậy trồng răng hàm có giá bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng cập nhất bảng chi phí mới nhất qua bài viết dưới đây.

Răng hàm đóng vai trò rất quan trọng trong cung hàm, đảm nhận chức năng ăn nhai. Việc mất răng hàm sẽ khiến quá trình ăn nhai của bạn gặp khó khăn, nếu không phục hồi có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Trước khi thực hiện trồng răng, bạn nên tìm hiểu trồng răng hàm giá bao nhiêu.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 1
Trồng răng với hàm tháo lắp có chi phí thấp*

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất

Hiện nay, trồng răng giả là phương pháp được nhiều người áp dụng khi mất răng. Các phương pháp trồng răng hàm hiện nay bao gồm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hàm giả tháo lắp

Ra đời từ rất lâu, hàm giả tháo lắp là giải pháp phù hợp cho những trường hợp mất răng ở người lớn tuổi. Đây là  phương pháp trồng răng hàm có mức chi phí tiết kiệm nhất so với cầu răng sứ và cấy ghép implant. Như vậy, hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình tối ưu để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với thời gian thực hiện nhanh chóng.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2
Trồng răng hàm giá bao nhiêu*

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng có tính thẩm mỹ khá cao, tuổi thọ cao hơn hàm tháo lắp. Để áp dụng làm cầu răng hiệu quả, khách hàng phải có đầy đủ 2 răng khỏe mạnh bên cạnh những răng đã mất để làm trụ nâng đỡ mão răng sứ. Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên cầu răng và chất liệu răng sứ mà bạn chọn. Hiện nay, có 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, trong đó răng sứ toàn sứ cao cấp có chi phí cao hơn.

Trồng răng implant

Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ implant nha khoa là gìTrồng răng hàm với kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại là một trong những giải pháp tối ưu, đem lại hiệu quả cao, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ổ răng. Trụ implant được cấy vào xương hàm đóng vai trò là chân răng đã mất, thời gian tồn tại có thể vĩnh viễn. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà phương pháp này có chi phí thực hiện khá cao.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 3
Cấy ghép implant có chi phí khá cao*

Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm là kỹ thuật tương đối khó, vì vậy nhiều người lo lắng trồng răng sẽ gây đau, trồng răng hàm giá bao nhiêu. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa hiện đại như ngày nay thì bạn không cần phải quá lo lắng. Việc bạn cần làm là tìm hiểu và thực hiện trồng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín. Nha khoa cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây.

  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp. Nếu bác sĩ thực hiện trồng răng đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì sẽ hạn chế được cảm giác đau nhức.
Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 4
Phục hình răng hàm tại nha khoa uy tín*
  • Thiết bị nha khoa hiện đại, dụng cụ được khử trùng là mộ trong những yếu tố góp phần hỗ trộ quá trình trồng răng hàm diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Để biết cụ thể trồng răng hàm giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Hãy lưu ý, chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để có mức giá trồng răng hợp lý cũng như đảm bảo an toàn, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN