IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng implant có đau không? Cần lưu ý gì  

Theo dõi trên:

Trồng răng implant có đau không? Mình đang tìm hiểu về dịch vụ trồng răng implant để khắc phục tình trang răng đang mất của mình, tuy nhiên bình thường mình rất là sợ đau. Theo như tìm hiểu thì trồng răng implant cần đặt trụ implant theo quan sát mình cảm giác rất là đau, chính vì vậy để có quyết định cho việc phục hình răng bằng trồng răng implant hy vọng bác sĩ giúp mình giải đáp vấn đề này sớm nhất. ( Bảo Trân – Đồng Nai)

Chào bạn Bảo Trân!

Thông tin bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ trồng răng implant nha khoa, trồng răng implant có đau không chúng tôi sẽ trả lời một cách rõ ràng cho bạn. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ rằng, đối với dịch vụ nào cũng có những ưu và nhược điểm hết, đã chạm đến da thịt và khắc phục một tình trạng khó với những thiệt bị hỗ trợ thì liệu là có đau hay không. Tuy nhiên không phải là quá đau không chịu đựng được, tùy thuộc vào tay nghề của từng bác sĩ nha khoa cũng như cơ địa của bạn.

Trồng răng implant có đau không? Cần lưu ý gì  1
Trồng răng implant có đau không? Cần lưu ý gì  *

Những trường hợp không nên trồng răng implant bạn cần biết

Độ tuổi: Với những trẻ em dưới 16 tuổi thì bạn không nên áp dụng trồng răng implant.

Bệnh tật: Tức là với những người đã mắc bệnh tim mạch, những người có van tim nhân tạo, suy thận, ung thư đã nặng và bị di căn hay bệnh máu ác tính thì không nên trồng răng implant.

Bác sĩ chuyên môn: Với trường hợp không tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ nha khoa thì tốt nhất không sử dụng dịch vụ tại nha khoa đó cung cấp. Bởi vì quá trình trồng răng implant là một trong số các dịch vụ phục hình răng cần những bác sĩ có tay nghề cao.

Công nghệ phục hình răng: Tại sao lại là công nghệ phục hình răng, đơn giản là việc một trung tâm nha khoa cung cấp công nghệ không hiện đại, sử dụng các thiết bị kém chất lượng thì sử dụng dịch vụ ở đây quả thật là một sai lầm lớn. Bạn nên chọn cho mình một nơi uy tín và đảm bảo để không lo lắng những trường hợp nguy hiểm xảy ra hay việc trồng răng implant có đau không nhé.

Trồng răng implant có đau không? Cần lưu ý gì 2
Trồng răng implant cần thực hiện đúng quy trình*

 

Lưu ý: Số lượng implant không nhất thiết phải tương ứng với số răng đã mất, tùy thuộc vào vị trí răng đã mất để phục hình, những chiếc răng đã mất rơi vào các vị trí có chức năng quan trọng như nhai thì phải phục hình, còn một số vị trí răng chỉ là hỗ trợ phụ bạn không cần phục hình để tiết kiệm chi phí, bởi vì dịch vụ trồng răng implant chi phí khá là cao.

Quyết định trồng răng implant vấn đề trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant có đau không? Cần lưu ý gì  3
Quyết định trồng răng implant – Vấn đề trồng răng implant có đau không*

Vâng như những vấn đề ở trên thì bạn đã dễ dàng biết được mình có nên trồng răng implant khi đang nằm ở các trường hợp trên hay không. Để có những quyết định đúng đắn bạn phải tìm hiểu kỹ để mang đến những hiệu quả lâu dài và an toàn khi khắc phục răng đã mất bằng trồng implant. Vấn đề trồng răng implant có đau không? Đối với dịch vụ nào mà được khắc phục bằng cách sử dụng những vấn đề tiểu phẫu, khoan thì đều gây cho người bệnh có cảm giác đau, vấn đề này tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì khi thực hiện bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê, và sau khi hết thuốc tê tại vị trí đặt trụ implant sẽ có đau nhức nhưng chỉ trong 1 tuần là ổn định dần trở lại. Việc của bạn là cần phải kiểng cử một số vấn đề theo lời tư vấn của bác sĩ để đảm bảo vị trí đặt trụ implant nhanh lành.

Qua đây hy vọng bạn Bảo Trân đã hiểu và nắm bắt rõ về vấn đề trồng răng implant có đau không để có những quyết định đúng đắn về phục hình răng, và chuẩn bị một tình thần ổn định, sức khỏe tốt để chuẩn bị cho quá trình phục hình răng đã mất của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN