Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi muốn thực hiện phương pháp này để khắc phục chiếc răng bị sâu của mình. Tôi muốn hỏi chi phí để có thể chuẩn bị tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Thiện)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Thiện! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trồng răng implant bao nhiêu phục thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ implant và công nghệ trồng răng nào. Bạn có thể tham khảo những điều kiện sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant.

Những trường hợp cần cấy ghép răng implant

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant có thể thực hiện trong những trường hợp như sau:

 • Bệnh nhân bị mất 1-2 răng
 • Bệnh nhân bị mất nhiều răng
 • Bệnh nhân mất răng toàn hàm
Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ? 1

Trồng răng Implant giúp cải thiện vẻ đẹp của hàm răng

Cấy ghép răng implant đáp ứng nhu cầu cho đông đảo khách hàng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant mà tùy theo từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ quyết định cấy ghép răng implant. Những trường hợp sau đây không được cấy ghép implant:

 • Trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi: nguyên nhân tuổi này không được cấy ghép implant là do xương hàm của trẻ phát triển chưa đồng đều, chưa ổn định nên không thể thực hiện cấy ghép răng implant.
 • Những bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận hoặc tiểu đường cũng không thực hiện cấy ghép răng implant.
 • Bệnh nhân có xương không đầy thì khi cấy ghép implant sẽ không bám chắc vào xương hàm chắc chắn được, khe răng cũng quá hẹp không đủ không gian để trồng trụ implant hiệu quả.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Khi muốn thực hiện trồng răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant, bạn cần tìm hiểu xem răng implant có giá bao nhiêu tiền, chất lượng của cấy ghép implant là bao nhiêu? Và tại sao có sự khác nhau về giá giữa các cơ sở nha khoa.

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng và loại implant mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến công nghệ được nha khoa đó sử dụng. Muốn biết chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể trường hợp trụ implant thích hợp cho bệnh nhân.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ? 2

Trồng răng implant sử dụng lớp sứ chuyên dụng

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant được xem là giải pháp đơn giản và tiện lợi để phục hình răng miệng. Cấy ghép răng implant có nhiều ưu điểm như sau:

 • Cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả cao, cho bạn hàm răng nguyên vẹn như ban đầu.
 • Cấy ghép răng implant còn tạo khả năng phục hồi tốt như ăn nhai tốt.
 • Cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm.

Những giải đáp của chúng tôi về chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền đã giúp bạn trả lời câu hỏi của mình. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được các nha sĩ tư vấn kĩ hơn.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp