IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi rất thích những gnuowif có răng khểnh vì nó khá duyên và đẹp. Tôi muốn đi trồng răng khểnh có được không và thực hiện hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn.( Thúy Diệu)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thúy Diệu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng khểnh được xem là xu hướng thẩm mỹ nhất hiện nay bởi răng khểnh tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt. Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng sứ mà bạn chọn. Một trong các loại răng sứ được nhiều người đánh giá cao chính là răng sứ Emax bởi đây chính là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cao, không bị thâm đen viền nướu như răng sứ kim loại. Muốn biết mức chi phí trồng răng khểnh là bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng răng bạn cần trồng và loại răng sứ bạn chọn.

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền ? 1
Răng khểnh được trồng bằng loại răng sứ toàn sứ

Trồng răng khểnh bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Về cơ bản, kỹ thuật trồng răng khểnh cũng giống như kỹ thuật trồng răng sứ. Điểm khác biệt ở chỗ trồng răng khểnh không có chân răng. Chỉ có một chiếc răng sứ đắp lên ngang bằng với vị trí răng nanh sẽ tạo độ khểnh cho răng. Nếu thực hiện trồng răng sứ chụp lên cùi răng thật thì đắp răng khểnh không cần phải mài răng thật để chụp mà đắp trực tiếp. Kỹ thuật này có hiệu quả và độ bền khá lâu dài.

Đắp răng khểnh bằng vật liệu composite khá phổ biến, đây là loại vật liệu khá đơn giản và có tháo ra dễ dàng nếu sau này bạn không muốn đắp răng khểnh nữa.

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền ? 2
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng về tình trạng

Sử dụng đắp răng khểnh với công nghệ CT5 chiều sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ răng đẹp với những ưu điểm chính sau đây:

  • Tạo răng khểnh với kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên mặt răng tốt, thẩm mỹ.
  • Màu sắc của răng tương đồng với răng thật, không bị đục hoặc bì đen viền nướu, hài hòa với răng thật.
  • Răng khểnh có độ bền cao, không bị bong rơi hoặc gây vướng khi sử dụng thức ăn.
  • Thời gian đắp răng khểnh được rút ngắn hơn rất nhiều.
  • Răng khểnh có thể suy trì trong nhiều năm.
Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền ? 3
Dù là trồng răng khểnh hay không bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng

Chụp răng sứ được thực hiện và kiểm định chất lượng y khoa quốc tế, đạt đến độ tin cậy cao. Trồng răng khểnh không quá phức tạp, bác sĩ thực hiện khá chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Trồng răng khểnh có thể thực hiện tại nhiều cơ sở nha khoa nên nếu có nhu cầu bạn có thể thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu, một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với độ ngũ bác sĩ đông đảo, giàu chuyên môn nghiệp vụ cao và hệ thống máy móc hiện đại nên có thể thực hiện răng khểnh thẩm mỹ, tự nhiên như chiếc răng thật của bạn. Nếu muốn đắp răng khểnh, bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn.

Trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền có lẽ giờ bạn đã có thể nắm rõ. Hãy lựa chọn một địa chỉ thật uy tín và chất lượng tốt để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những người bị móm bẩm sinh vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng phương pháp niềng răng móm. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng móm bẩm sinh bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN