IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ có đau không? Thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

trồng răng sứ có đau không"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Trồng răng sứ có đau khôngRăng sứ giá bao nhiêu? Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng được khá nhiều người áp dụng hiện nay, nhằm đem lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ như mong muốn. Phương pháp này còn giúp bạn khôi phục khả năng ăn nhai và duy trì hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc trồng răng sứ thẩm mỹ có đau không? bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không?  Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Khi mất răng, nếu không được phục hình kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng miệng và diện mạo của bạn, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và thường xuyên phải dùng tay che miệng khi cười. Trồng răng sứ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng này tối ưu. Việc tìm hiểu trồng răng sứ có đau không trước khi thực hiện là điều rất cần thiết.

Trồng răng sứ có đau không? Thực hiện như thế nào 1
Tình trạng đau nhức sau khi trồng răng sứ*

Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phục hình răng đã mất bằng cách sử dụng những răng thật bên cạnh những răng bị mất để làm cùi nâng đỡ các mão răng sứ ở giữa. Trước đây, khi mà công nghệ nha khoa chưa phát triển như hiện nay đây được đánh giá là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhất với nhiều ưu điểm như mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, răng được phục hình cứng chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai, đẹp về cả màu sắc và hình dáng.

Trồng răng sứ là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao, bác sĩ phải có trình độ chuyên môn. Trồng răng sứ có đau không còn phải tùy thuộc vào trình độ tay nghệ của bác sĩ thực hiện cũng như thiết bị nha khoa hỗ trợ có đảm bảo hay không. Nếu thực hiện trồng răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho khách hàng để giảm cảm giác đau và giúp bạn ổn định tâm lý. Sau khi thuốc tê đã hết tác dụng cũng là lúc quá trình tròng răng sứ kết thúc, lúc này bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt. Nhưng không sao, bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau và cảm giác này sẽ nhanh chóng kết thúc sau vài ngày. Thiết bị nha khoa hiện đại sẽ giúp quá trình trồng răng sứ diễn ra an toàn, thuận lợi và nhanh chóng.

Trồng răng sứ có đau không? Thực hiện như thế nào 2
Tiêm thuốc tê sẽ giảm cảm giác đau nhức*

Trồng răng sứ như thế nào?

Trồng răng sứ có đau khôngVới những phương pháp thẩm mỹ tại nha khoa đều phải thực hiện tuân theo một quy trình nhất định mới đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất, trồng răng sứ cũng vậy. Sau đây là quy trình trồng răng sứ đạt chuẩn tại nha khoa:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng, chụp x-quang và kiểm tra vùng răng bị mất. Sau khi đã có kết quả và bác sĩ chỉ định khắc phục bằng phương pháp cầu răng sứ.

Trồng răng sứ có đau không? Thực hiện như thế nào 3
Trồng răng sứ có đau không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ*

Lấy dấu răng

Kiểm tra khung hàm, kích thước vị trí mất răng, chọn màu răng cần phục hình và chuyển kết quả đến phòng labo để chế tác mão răng sứ sao cho phù hợp. Mão răng sứ cần phải có sự tương thích với cùi răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Gây tê và mài cùi răng

Tiến hành gây tê vùng răng cần phục hình để giảm đau, mài 2 chiếc răng bên cạnh những răng đã mất để làm cùi nâng đỡ. Mài cùi răng phải đảm bảo đúng tỉ lệ, không mài quá nhiều cũng không quá ít. Nếu mài quá ít thì mão răng sứ sẽ không được giữ vững, mài nhiều sẽ làm tổn thương răng và gây ra những biến chứng sau này.

Trồng răng sứ có đau không? Thực hiện như thế nào 4
Trồng răng sứ không đau tại nha khoa uy tín*

Trồng răng sứ

Mão răng sứ sau khi đã chế tác xong sẽ được gắn kên cùi răng đã mài sẵn, chỉnh sửa răng sứ sát khít với cùi răng. Hoàn tất quá trình, bác sĩ sẽ dặn dò và hẹn lịch tái khám.

Bạn nếu đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn điều trị, để không phải lo lắng trồng răng sứ có đau không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những kiến thức bổ ích để nhanh chóng có được nụ cười thẩm mỹ.

Nhiều người thắc mắc về bảng giá niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bệnh nhân cứ truy cập vào trang web của bệnh viện để xem. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN