IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu?

Theo dõi trên:
Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? boc rang su gia bao nhieu? Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả mà nhiều người vẫn áp dụng khi không may mất 1 hay nhiều răng, nhằm đem lại cho bạn nụ cười tự tin hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao thì mới đem lại kết quả thẩm mỹ cao. Vậy trồng răng sứ mất bao lâu? bọc răng sứ cho răng hô được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mất răng và dù là do nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì cũng đều gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn. Trồng răng sứ là giải pháp giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này. Với những ai bận rộn với công việc của mình, khi thực hiện phục hình răng, người ta thường quan tâm trồng răng sứ mất thời gian bao lâu.
Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? 1
Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ*

    Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu?

    Trồng răng sứ là kỹ thuật tương đối khó tại phòng nha. Theo các chuyên gia nha khoa thì trồng răng sứ mất thời gian bao lâu còn phải tùy thuộc vào từng trường hợp, tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người và các yếu tố khác.

Tình trạng răng miệng

Nếu vừa mới mất răng, tại vị trí này chưa bị tiêu xương. Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp nhau thì có thể tiến hành trồng răng sứ bằng phương pháp bác cầu răng, bác sĩ sẽ mài 2 cùi răng bên cạnh những răng đã mất để làm trụ nâng đỡ cầu răng. Cầu răng sứ sau khi được lắp vào sẽ cho bạn hàm răng đều đặn, thời gian thực hiện chỉ mất vài ngày.

Còn nếu trường hợp khách hàng bị mất 1 răng hay nhiều răng những các răng bị mất nằm xa nhau thì bác sĩ sẽ chỉ định trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant. Thời gian phục hình sẽ kéo dài trong vòng 7 đến 10 ngày.

Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? 2
Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu*

Độ ngũ bác sĩ

Muốn đạt được hiệu quả phục hình cao và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thì bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thực hiện đúng quy trình. Nếu bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hiện kém thì không những kéo dài thời gian thực hiện mà có thể sẽ gây ra những biến chứng sau đó.

Trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm tiêu nhiều: bác sĩ cần chỉ định thực hiện các phẫu thuật kết hợp như: ghép xương, nâng xoang để giúp xương đạt yêu cầu đặt trụ Implant cần thiết. Thời gian chờ lành thương là khoảng từ 1-3 tháng và bạn cần “chờ đợi” thêm từ 1-6 tháng để chờ trụ Implant tích hợp với các mô xương.

Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? 3
Trồng răng sứ nhanh chóng cần có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc*

Công nghệ kỹ thuật

Lựa chọn cơ sở nha khoa đảm bảo thiết bị công nghệ kỹ tuật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quá trình trồng răng sứ diễn ra an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Ngược lại nếu thiết bị công nghệ thô sơ, không đảm bảo thì kết quả phục hình sẽ không như mong muốn.

Trồng răng sứ ở đâu tốt? 

Như đã chia sẻ ở trên, trồng răng sứ là kỹ thuật tương đối khó và việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và tìm hiểu trồng răng sứ mất thời gian bao lâu là điều cần thiết, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? 4
Cơ sở nha khoa cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố*
  • Một cơ sở nha khoa uy tín cần có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cà có trình độ tay nghề cao mới có thể đưa ra những tư vấn cụ thể, đánh giá đúng tình trạng và có phương pháp điều trị phù hợp.
  • Nên tìm đến những phòng nha hiện đại, cơ sở thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ tạo thuận lợi cho quá trình trồng răng sứ, nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao. Những cơ sở nha khoa có yếu tố này thì mới đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.
  • Cơ sở nha khoa có đầy đủ các yếu tố vừa nêu ở trên nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng lại không tốt thì sẽ không nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Chính vì vậy, việc quan tâm đến khách hàng trước và cả sau khi trồng sứ là rất cần thiết.

Trồng răng sứ là phương pháp tối ưu dành cho bạn trong trường hợp mất một hay nhiều răng với quy trình nhanh chóng và an toàn. Muốn biết cụ thể trồng răng sứ mất thời gian bao lâu trong trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị hoặc có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN