IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? Tôi bị mất răng hàm và điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như thẩm mỹ trên gương mặt. Nhiều người khuyên tôi nên tiến hành trồng răng sứ vĩnh viễn (*) sớm để giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải. Tuy nhiên, tôi chưa nắm rõ các kiến thức về phương pháp này. Nay tôi gửi thư về trung tâm mong nhận được giải đáp từ bác sĩ! (Như Ái – Q8, Tp HCM)

Chào chị Như Ái!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa. Có thể nói, trồng răng sứ vĩnh viễn (*) là giải pháp tối ưu nhất cho mọi trường hợp mất răng bởi chúng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề do tình trạng mất răng gây ra. Để chị trút bỏ những băn khoăn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? 1
Phương pháp trồng răng sứ được tín nhiệm*

Vì sao nên trồng răng sứ vĩnh viễn?

Mất một hoặc nhiều răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, làm gương mặt thiếu hài hòa, kém duyên dáng mà còn khiến việc phát âm thiếu chuẩn xác, hạn chế chức năng nhai. Hơn thế, mất răng còn là điều kiện thuận lợi để các thức ăn dính vào khóe răng, tạo môi trường sinh sống cho vi khuẩn.

Vì nhiều vấn đề đặt ra do tình trạng mất răng mang tới, các phương pháp phục hình răng sứ ra đời giúp bạn khôi phục nhanh răng bị mất, đảm bảo chức năng nhai và bảo vệ răng miệng thoát khỏi các bệnh lý nguy hại. Một trong số các kỹ thuật được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao là trồng răng sứ vĩnh viễn (*) thông qua cấy ghép implant.

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? 2
Mất răng gây nhiều phiền toái cho cuộc sống*

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

Trồng răng sứ vĩnh viễn (*) là một trong những dịch vụ phục hình nha khoa khá quen thuộc và được đông đảo khách hàng tín nhiệm hiện nay. Phương pháp này được áp dụng thông qua hình thức cấy ghép trụ implant được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với cơ thể con người.

Trước khi tiến hành cắm trụ implant, bệnh nhân được thăm khám tổng quát sức khỏe, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể đồng thời giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trên răng. Bên cạnh đó, nhằm hạn chế đau đớn cho bệnh nhân, bác sĩ thực hiện gây tê hạn chế đau đớn khi cắm trụ. Theo đó, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trồng răng vừa nhẹ nhàng và an toàn, không xảy ra biến chứng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? 3
Các bước thực hiện trồng răng vĩnh viễn (*)

Trồng răng sứ vĩnh viễn (*) được thực hiện cho những người có cơ địa bình thường, tình trạng sức khỏe ổn định. Kỹ thuật không khuyến khích phụ nữ mang thai, bệnh nhân tim mạch, tiêu hóa, hô hấp và người có chứng rối loạn tâm lý tham gia.

Như vậy, với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây, chắc hẳn chị Như Ái đã có câu trả lời trồng răng sứ vĩnh viễn (*) được thực hiện như thế nào của mình. Ngày lúc này, chị có thể đến trực tiếp trung tâm để thăm khám và tiến hành dịch vụ.

Bọc răng sứ zirconia là giải pháp được nhiều người nghĩ đến khi gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy bể. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện bọc sứ cho bệnh nhân theo như mong muốn của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN