IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Theo dõi trên:
Nội dung

Ưu điểm của răng sứ zirconia đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bọc răng sứ zirconia là giải pháp thường được lựa chọn của những bệnh nhân khi phục hình lại răng bị hư tổn. Đây cũng là loại răng sứ được đánh giá cao từ bác sĩ cũng như những bệnh nhân đã từng sử dụng. 

Trước khi có răng sứ toàn sứ các bác sĩ thường dùng răng sứ kim loại để phục hình cho bệnh nhân. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có cấu tạo bên trong bằng sườn kim loại còn bên ngoài tráng một lớp sứ khá mỏng nên qua thời gian sử dụng màu kim loại vẫn ánh ra bên ngoài khiến màu sắc của răng mất tự nhiên. Vật liệu kim loại còn có thể gây dị ứng với một số bệnh nhân. Chính vì vậy, răng sứ toàn sứ ngày càng thay thế dần các loại răng sứ kim loại.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là gì?

Zirconia là một loại vật liệu rất an toàn và được dùng chế tạo trong ngành nha khoa. Răng sứ zirconia có độ bền và độ cứng cao, màu sắc tự nhiên nên tạo thẩm mỹ cho mọi người sau phục hình.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Phục hình răng sứ Zirconia thẩm mỹ

Ưu điểm của răng sứ zirconia

– Răng sứ zirconia có độ cứng cao nên sau khi phục hình bệnh nhân có thể thoải mái với chức năng ăn nhai như răng thật.

– Màu sắc của răng sứ zirconia trắng sáng như màu răng tự nhiên nên sau khi phục hình người ngoài khó nhận biết được bạn đang mang răng giả.

– Răng sứ zirconia có tính sinh học cao nên sau khi gắn vào sẽ giúp răng khít sát hơn, trùng khớp hơn.

– Loại răng sứ này có thể hạn chế được hiện tượng ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng thức ăn có nhiệt độ cao.

– Thời gian bền của răng sứ zirconia khá cao, từ 5-10 năm thậm chí là lâu hơn nữa nếu mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả.

– Màu sắc và độ phản xạ của răng sứ Zirconia giống với răng thật nên chiếc răng được thay thế sẽ tự nhiên nhất.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Răng sứ zirconia có giá bao nhiêu?

Vật liệu chế tạo răng sứ zirconia được nhập khẩu từ nước ngoài nên có nhiều ưu điểm hơn so với các loại răng sứ thông thường. Đó cũng là lý do ưu điểm răng sứ zirconia có mức chi phí cao hơn so với các loại răng sứ khác, khoảng 4-5 triệu đồng/răng.

Bạn có thể chọn những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để phục hình răng sứ này cho mình đạt hiệu quả như mong muốn. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. ạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn nhu cầu phục hình răng sứ zirconia của bạn.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, giúp bệnh nhân giải quyết nhanh hàm răng mọc lệch lạc, không đều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN