IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Theo dõi trên:
Nội dung

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign là vấn đề tôi quan tâm trong thời gian vừa qua, tuy nhiên chưa nhận được lời giải đáp cụ thể chi tiết nào phù hợp. Chính vì vậy tôi xin nhờ nha khoa giải đáp vấn đề này giúp tôi để tôi có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ hơn ạ. Tôi xin cảm ơn! (Minh Trí)

Chào bạn Minh Trí!

Nha khoa sẽ giải đáp cho bạn các thông tin liên quan đến “ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign” bạn có thể yên tâm về lời giải đáp sau đây nhé. Hãy cùng tìm hiểu để có thông tin hữu ích cho bạn.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign – Cũng như các phương pháp niềng răng khác, thời gian điều trị niềng răng thường kéo dài từ 1-2 năm nhưng thời gian đó có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân mang khoảng 18-36 khay niềng răng, số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân. Khay niềng răng được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo khả năng di chuyển của răng tốt hơn và đảm bảo vệ sinh răng miệng. Sau khi niềng răng bệnh nhân phải định kỳ tái khám từ 6-8 tuần/lần để bác sĩ chỉnh sửa và xem các răng di chuyển có theo đúng kế hoạch hay không và xem có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ điều chỉnh để không ành hưởng đến hiệu quả niềng răng.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign 1
Khay niềng răng dễ tháo lắp *

Trong trường hợp răng của bệnh nhân quá phức tạp và lệch lạc nhiều thì bác sĩ phải chỉ định cho bệnh nhân mang theo một số khí cụ hỗ trợ khác như nút lưỡi, dây thun để răng cứng cáp hơn.

Trường hợp răng của bạn lệch lạc ở mức độ ít thì chỉ cần sử dụng 20 khay niềng răng là có thể hoàn thành.

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign rất đơn giản. Đầu tiên bác sĩ lấy dấu răng và gửi đến Công ty Align tại Washington để thực hiện thiết kế khay răng. Các kỹ thuật viên sẽ dùng phần mềm 3D để phân tích và thiết kế khay niềng răng cho bệnh nhân. Thời gian mang khay niềng răng cho trường hợp răng lệch lạc ít có thể từ 6-12 tháng nên chi phí niềng răng cũng thấp hơn so với những ca niềng răng đầy đủ khoảng 30-50%.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign 2
Niềng răng không mắc cài invisalign nhiều ưu điểm *

Niềng răng Invisalign phù hợp với lứa tuổi

Kỹ thuật niềng răng invisaling phù hợp với mọi lứa tuổi và với các trường hợp lệch lạc răng. Tuy nhiên, mức chi phí của phương pháp này khá đắt đỏ nên thường được sử dụng ở người trưởng thành do tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp. Với các trường hợp lệch lạc răng như răng hô, răng thưa, cung hàm hẹp… đều có thể điều trị hiệu quả bằng niềng răng không mắc cài.

Để hiệu quả niềng răng đáp ứng được nhu cầu thì mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới hiệu quả, trừ những lúc ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Các khay niềng răng được sản xuất từ nước ngoài nên chất lượng và an toàn cho cơ thể người.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign 3
Niềng răng không mắc cài hiệu quả 8

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Mức chi phí của niềng răng không mắc cài thường dao động từ 70-120 triệu đồng nhưng mức giá này có thể thay đổi tùy theo cơ sở nha khoa. Để biết thời gian niềng răng của mình là bao nhiêu và mức chi phí như thế nào bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể rõ hơn cho bạn.

Với những chia sẻ về ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign từ nha khoa hy vọng bạn sẽ hiểu và nắm bắt kỹ hơn về phương pháp này. Để có kết quả tốt bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để phục hình giúp đem lại kết quả như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN