Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant – Bên cạnh những kỹ thuật phục hình nha khoa truyền thống như cầu răng hay hàm giả tháo lắp, giờ đây bạn có thể lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant khi có nhu cầu phục hình cho những răng mất. Cấy ghép răng Implant đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant sau đây sẽ thuyết phục bạn.

Những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

    Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng nhân tạo. Phương pháp này sử dụng chân răng nhân tạo được gọi là Implant được đặt vào xương hàm, tại vị trí mất răng. Trụ Implant được làm bằng vật liệu titanium lành tính với cơ thể, có khả năng tích hợp xương tốt và lâu dài. Sau một thời gian chờ cho xương và trụ Implant tích hợp với nhau, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình thân răng bên trên. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà phục hình có thể là một mão răng sứ, cầu răng hay hàm giả…

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant là gì?

    Những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant như sau:

  1. Răng Implant khôi phục hình dáng và chức năng của răng thật

    Răng Implant có cấu tạo gồm trụ Implant, chốt Abutment và thân răng bên trên. Cấu tạo này có hình dáng, kích thước và chức năng tương đương với những chiếc răng sinh lý thực thụ.

    Trụ Implant đóng vai trò như những chân răng nhân tạo, được đặt cố định vững chắc trong xương hàm, có khả năng nâng đỡ phần thân răng bên trên nên có khả năng chịu lực nhai không thua kém răng thật.

  1. Răng Implant bảo tồn và duy trì mật độ xương hiệu quả
Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

Chân răng Implant có khả năng ngăn tiêu xương hiệu quả

    Mọi vấn đề tiêu xương sau khi mất răng hay khi thực hiện cầu răng, hàm giả tháo lắp cũng được răng Implant khắc phục hoàn toàn. Chân răng Implant nằm trong xương hàm chịu lực nhai tác động lên răng hàng ngày nên có khả năng ngăn chặn tiêu xương hoàn hảo như chân răng thật. Phần xương tại vị trí mất răng sẽ không bị thoái hóa,  bệnh nhân tránh được các nguy cơ lão hóa trong trường hợp mất nhiều răng.

  1. Bệnh nhân ăn nhai thoải mái với răng Implant

Răng Implant giúp bệnh nhân ăn nhai thoải mái

    Cầu răng hay hàm giả tháo lắp vẫn khiến bệnh nhân gặp đôi chút khó khăn trong việc ăn nhai. Tuy nhiên, răng Implant hoàn toàn có khả năng chịu lực nhai tốt, thân răng sứ bên trên được chế tác cứng chắc nên khó bị bị tổn thương hay thoái hóa khi bệnh nhân sử dụng lâu năm.

  1. Răng Implant tồn tại vĩnh viễn

    Trụ Implant không bị thoái hóa trong môi trường miệng, duy trì sự vững chắc lâu dài khi bệnh nhân ăn nhai. Vì vậy, tuổi thọ răng Implant luôn được kéo dài hàng chục năm, và nếu bệnh nhân chăm sóc răng miệng tốt, phục hình này sẽ “đồng hành” cùng bạn đến suốt đời.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

    Với những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant nêu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc ăn uống, sinh hoạt sẽ được hoàn toàn thoải mái sau phục hình. Để có thể đạt được những ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant, bạn cần tìm hiểu một trung tâm cấy ghép chất lượng và uy tín để thực hiện điều trị hiệu quả và an toàn cho bản thân.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp