IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép Implant nha khoa đã và đang là phương pháp phục hình nha khoa tối ưu nhất hiện nay được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Nhằm đem lại cho quý khách hàng khi đến thăm khám và điều trị, trung tâm nha khoa Implant Đăng Lưu đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho điều trị.

Giới thiệu tổng quát Implant Đăng Lưu

Cấy ghép Implant nha khoa

NHA KHOA ĐĂNG LƯU – TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CHẤT LƯỢNG

Cấy ghép Implant nha khoa là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và bác sĩ giỏi. Trong một số trường hợp phức tạp, đòi hỏi phẫu thuật cấy ghép xương, nâng xoang hàm…cần được thực hiện bởi một trung tâm cấy ghép chất lượng.

Để đạt được hiệu quả cấy ghép cao nhất, một trung tâm nha khoa tốt cần đạt các yêu cầu về: bác sĩ, máy móc chất lượng thì điều trị mới thực sự đạt hiệu quả cao. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm cấy ghép Implant đạt chất lượng cao nhất hiện nay. Với 20 năm thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, trung tâm đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp. Sự thành công của trung tâm trong lĩnh vực cấy ghép Implant được xây dựng bởi các yếu tố sau:

Bác sĩ cấy ghép Implant nha khoa Đăng Lưu

 

Giới thiệu tổng quát Implant Đăng Lưu

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Phụ trách chuyên khoa cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa cần đòi hỏi bác sĩ không những có kiến thức sâu mà cần có tay nghề và kinh nghiệm cao, chính xác từ giai đoạn thăm khám, chẩn đoán và cấy ghép Implant.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu được đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt với gần 20 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nha khoa. Nhằm nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm cấy ghép, các bác sĩ không ngừng tham gia các khóa tu nghiệp và hội nghị chuyên khoa trong và ngoài nước, vừa có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn vừa nâng cao tay nghề thực hiện cấy ghép nha khoa. Vì vậy, trong mọi trường hợp cấy ghép từ đơn giản đến phức tạp, các bác sĩ đều có khả năng xử lý và điều trị chất lượng tốt nhất.

Thiết bị cấy ghép Implant nha khoa Đăng Lưu

Giới thiệu tổng quát Implant Đăng Lưu

Máy chụp X-quang hiện đại

Nha khoa Implant Đăng Lưu không ngừng học hỏi, chuyển giao những thành tựu hiện đại nhất hiện nay cho việc điều trị. Cấy ghép Implant cần trang bị những máy móc chuyên dụng cần thiết nhất, đảm bảo cho sự an toàn cho tất cả bệnh nhân.

       Máy li tâm giúp quá trình sản xuất màng sợ huyết kích thích xương, hỗ trợ nhanh lành thương, đặc biệt là những ngày đầu mới cấy ghép Implant.

Giới thiệu tổng quát Implant Đăng Lưu

Hiệu quả cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng mới hoàn hảo cho cả chân và thân răng. Đây là điều mà những kỹ thuật truyền thống chưa thực hiện được. Răng được phục hình đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả không thua kém các răng sinh lý thực thụ. Khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu, các yêu cầu về chất lượng, tuổi thọ của phục hình và sự an toàn của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *