IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Giá Implant Nobel Biocare

Theo dõi trên:
Nội dung
Giá Implant Nobel Biocare – Cấy ghép Implant không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người, kỹ thuật này đang dần chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất với những hiệu quả nổi bật của nó. Tại nha khoa Đăng Lưu trang bị đầy đủ các hệ thống Implant hiện nay trên thế giới, trong đó Implant Nobel Biocare là một trong những dòng Implant hiện đại và chất lượng tốt nhất hiện nay. Giá Implant Nobel Biocare bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn của không ít khách hàng.

Giá Implant Nobel Biocare bao nhiêu tiền?

    Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá Implant Nobel Biocare hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu:

ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ
Khám và tư vấn Miễn phí
Răng cửa Implant
Giai đoạn 1: Đặt Implant TT đợt 1:  17 triệu/ Implant
Giai đoạn 2:-         Gắn Abutment Titanium.–         Răng sứ trên Implant TT đợt 2:-         6,5 triệu/Abutment–         2,5 triệu/ Răng sứ kim loại Cr-Co.

–         6 triệu/Răng sứ E.max, Zirconia

Răng trong Implant
Giai đoạn 1: Đặt Implant TT đợt 1: 15 triệu/Implant
Giai đoạn 2:-         Gắn Abutment Titanium.–         Răng sứ trên Implant TT đợt 2:-         6,5 triệu/Abutment–         2,5 triệu/ Răng sứ kim loại Cr-Co.

6 triệu/Răng sứ E.max, Zirconia

Giá Implant Nobel Biocare
Implant Nobel Biocare mang những hiệu quả nổi bật

Những hiệu quả của Implant Nobel Biocare

    Sở dĩ Implant Nobel Biocare có chi phí cao hơn những dòng Implant khác bởi Implant Nobel Biocare mang những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Implant Nobel Biocare được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nên khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn hẳn các loại Implant thông thường. Vì vậy, quá trình cấy ghép Implant Nobel Biocare tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bệnh nhân.
Giá Implant Nobel Biocare
Implant Nobel Biocare được phủ một lớp màng sinh học tối ưu
  • Implant Nobel Biocare có liên kết giữa Implant và chốt Abutment có hình tam giác giúp kết nối vững chắc và ổn định lâu dài hơn.
  • Implant Nobel Biocare có khả năng phục hình cho những trường hợp mất răng lâu ngày khiến tiêu xương, hỗ trợ tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.
  • Implant Nobel Biocare thích hợp chỉ định cho những trường hợp xương xốp, có thể đặt Implant ngay sau khi nhổ răng hoặc phục hình tạm thời tức thì sau khi đặt Implant.

    Cấy ghép Implant Nobel Biocare cần đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tốt quá trình cấy ghép.

Giá Implant Nobel Biocare
Implant Nobel Biocare được ứng dụng cho kỹ thuật All on 4

    Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chuyên cấy ghép Implant nha khoa chất lượng cao, với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Răng Hàm Mặt, cấy ghép Implant, giàu kinh nghiệm cấy ghép nên có khả năng thực hiện tốt mọi trường hợp cấy ghép từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, khi lựa chọn thực hiện Implant Nobel Biocare, trung tâm sẽ chia thành nhiều đợt chi trả trong suốt quá trình điều trị giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc chi trả chi phí điều trị.

Răng nanh đóng vai trò quan trọng trong việc cắn xé thức ăn nên khi chúng mất đi khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn trồng răng nanh theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN