IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín

Theo dõi trên:
Nội dung

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín luôn là niềm tự hào của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu; tay nghề chuyên môn của bác sĩ chính là cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng khi quyết định áp dụng dịch vụ. Họ là những người cầm cương và quyết định đến 90% thành công của ca phẫu thuật chỉnh nha cũng như hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng. 

Những tố chất cần có của đội ngũ y bác sĩ giỏi

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ nha khoa là chuyện không mấy khó khăn nhưng để xác định được một cái tên thương hiệu, sở hữu những yếu tố cần thiết để đảm bảo các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả lại không hề dễ dàng. Bên cạnh các công nghệ được đưa vào ứng dụng, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân thì yếu tố làm nên sức mạnh của một cơ sở nha khoa chính là đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 1
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín luôn là niềm tự hào của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu

Một bác sĩ nha khoa giỏi phải hội tụ những tố chất sau:

  • Là cá nhân ưu tú được đào tạo bài bản tại các trường ĐH chính quy, danh tiếng trong và ngoài nước.
  • Vững vàng chuyên môn tay nghề và có tinh thần học hỏi không ngừng.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên trên và phục vụ với thái độ, tâm huyết tốt nhất.
  • Có kiến thức mở rộng để tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc, ổn định tâm lý,…
  • Cảm quan thẩm mỹ cao và biết xử lý tình huống chuyên nghiệp.
  • Trách nhiệm với nghề cũng như tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp.
  • Không ngừng nâng cao trình độ tại các khóa học quốc tế chuyển giao công nghệ.
  • Nắm bắt xu hướng thẩm mỹ nha khoa để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín – Nha khoa Đăng Lưu

Chuyên môn tay nghề

Chuyên môn tay nghề của bác sĩ là mấu chốt quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt với những ca phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Nha khoa Đăng Lưu luôn trọng dụng những cá nhân xuất sắc được đào tạo chính quy, bài bản ở các trường chuyên về nha khoa thẩm mỹ hoặc các học viện hàng đầu trong và ngoài nước, tiêu biểu là trường ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu luôn nêu cao tinh thần học hỏi, quyết tâm trui rèn kiến thức chuyên môn qua các khóa học đào tạo, liên kết giữa trung tâm với các tổ chức nha khoa quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 2
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc hệ thống phòng khám nha khoa Đăng Lưu

Đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp luôn được đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín của trung tâm Đăng Lưu đề cao. Bởi mỗi bệnh nhân khi đến với trung tâm luôn cần một sự hỗ trợ nhiệt thành và đầy đủ nhất. Do đó, đến với Nha khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo, tận tình để vượt qua những lo lắng, e ngại, sẵn sàng tâm lý thoải mái nhất để tiến hành dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 3
Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Cảm quan thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu được chuyên biệt hóa với các lĩnh vực nha khoa đảm nhận do đó sẽ đảm bảo sự thuần nhất và tính chuyên môn cực cao trong mỗi dịch vụ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cảm quan về cái đẹp tốt cũng góp phần không nhỏ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi “cái răng cái tóc là góc con người”, bất kì ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng trắng đều, sáng đẹp không tì vết một cách nhanh chóng và an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 4
Một trong những kết quả thành công khi áp dụng dịch vụ thẩm mỹ Răng Hàm Mặt ở Nha khoa Đăng Lưu

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín của trung tâm Đăng Lưu luôn nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, trui rèn chuyên môn và đúc kết kinh nghiệm, tất cả đều hướng đến sự phục vụ tận tâm, thực hiện sứ mệnh đem lại nụ cười rạng rỡ, tự tin cho mọi khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ “vừa hồng vừa chuyên”, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu cam kết đem lại chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ cao nhất để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng dành cho trung tâm trong suốt thời gian quan.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, giúp bệnh nhân giải quyết nhanh hàm răng mọc lệch lạc, không đều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN