IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
Nội dung
    Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của việc điều trị. Đặc biệt với cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá khó và phức tạp nên cũng cần đòi hỏi thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm chất lượng thực hiện điều trị cho mình.

Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant

Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant như thế nào?

    Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant

    Trong cấy ghép Implant có những trường hợp khá phức tạp, đôi khi bác sĩ cần thực hiện các phẫu thuật hỗ trợ: nâng xoang, ghép xương hàm cho bệnh nhân. Vì vậy, nếu một bác sĩ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực cấy ghép nha khoa thôi chưa đủ mà còn có tay nghề cao, có thể thực hiện thành công cho các trường hợp đơn giản đến phức tạp. Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant cơ bản như sau:

  1. Bác sĩ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực cấy ghép nha khoa

    Bác sĩ cần được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực Răng Hàm Mặt nói chung và cấy ghép nha khoa nói riêng. Nắm vững kiến thức chuyên môn giúp bác sĩ thực hiện thăm khám, chẩn đoán bệnh lý và thực hiện cấy ghép chính xác nhất.

Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến-chuyên gia cấy ghép Implant nha khoa

  1. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép

    Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant là người trực tiếp quyết định đến vấn đề thẩm mỹ, chất lượng của phục hình, và đặc biệt cao hơn nữa là tính mạng của bệnh nhân. Nếu bác sĩ thăm khám cẩu thả, chẩn đoán bệnh lý thiếu chính xác và thực hiện cấy ghép Implant sai kỹ thuật thì nguy cơ gặp những biến chứng nguy cơ của Implant sau phẫu thuật là rất cao.

    Vì vậy, quan trọng nhất là bác sĩ ngay từ giai đoạn thăm khám phải thật chính xác và cẩn trọng, cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn để tránh gây ra bất kỳ hậu quả nào cho bệnh nhân về sau và quan trọng nhất vẫn là chất lượng phục hình luôn được đảm bảo về lâu dài.

Bác sĩ thực hiện cấy ghép cho bệnh nhân

  1. Bác sĩ đã thực hiện Implant thành công cho các bệnh nhân khác

    Điều này chứng tỏ bác sĩ có thực lực và kinh nghiệm tốt mới có thể thực hiện phục hình cho các bệnh nhân trước đó. Đây là yếu tố chứng minh thực tế mang tính thuyết phục nhất đối với bệnh nhân.

    Nắm vững rõ những tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant nêu trên, với mong muốn đem lại những kết quả phục hình nha khoa cao nhất cho bệnh nhân, trung tâm nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giỏi đã hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu nêu trên.

>Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép Implant

Bác sĩ Tiến tham dự hội nghị với các chuyên gia nước ngoài

    Được đào tạo bài bản chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, các bác sĩ của trung tâm có khả năng xử lý tốt các tình huống phức tạp trong cấy ghép Implant có thể xảy ra cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như lĩnh hội những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, các bác sĩ của trung tâm thường xuyên tham dự các hội nghị và các khoa tu nghiệp chuyên đề cấy ghép Implant trong và ngoài nước cùng các chuyên gia nước ngoài. Một trong những điều mà trung tâm cảm thấy hạnh phúc nhất là cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện phục hình thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân, đem lại những kết quả cấy ghép Implant chất lượng cao và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng trẻ em theo quy trình chuẩn, giúp các bé nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Bố mẹ nên đưa con đến phòng khám càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN