IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến

Theo dõi trên:

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến luôn được xem là “cánh tay trái” đắc lực của các y bác sĩ trong việc tạo nên thành công của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Ý thức được tầm quan trọng của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu luôn nỗ lực đầu tư và chuyển giao các công nghệ mới nhất, đảm bảo các thông số kỹ thuật và thao tác đòi hỏi sự tinh vi diễn ra một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện nay được đánh giá là 1 trong 10 cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam sở hữu các dòng công nghệ chỉnh nha răng hàm mặt hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo chính quy và bài bản từ các trường đào tạo y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Đây là cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng khi tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp nhất.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 1
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện nay được đánh giá là 1 trong 10 cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh nỗ lực và chuyên môn vững chắc của đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công của các ca thẩm mỹ chỉnh nha được thực hiện tại trung tâm. Ý thức được vấn đề này, trung tâm Nha khoa đã đầu tư mạnh mẽ vào việc hiện đại hóa hệ thống máy móc, trang thiết bị nhằm đem đến cho ca thẩm mỹ sự chuẩn xác, tinh vi và hiệu quả nhất.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại

Thẩm mỹ Nha khoa đang trên đà phát triển và được ứng dụng rộng rãi không chỉ riêng tại Việt Nam; khi nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp gương mặt càng ngày càng được chú trọng. Để ca thẩm mỹ chỉnh nha diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt hiệu quả như mong muốn và rút ngắn thời gian điều trị, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã chuyển giao một số công nghệ ưu việt và ứng dụng mở rộng cho mọi đối tượng khách hàng tìm đến.

Hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech

Hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green cho hình ảnh sắc nét trong thời gian nhanh nhất nhờ giảm lượng tia X, đặc biệt đưa ra các thông số cụ thể về cấu trúc xương hàm, chiều cao của xương và chuẩn đoán sơ bộ các vấn đề về răng miệng. Nhờ hệ thống hiện đại này, bác sĩ sẽ có thêm các cơ sở dữ liệu đáng tin cậy và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác hơn.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 2
Hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech

Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora

Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora được đưa vào ứng dụng từ năm 2009 hoạt động theo cơ chế vi rung động siêu nhẹ giúp quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng và ít đau đớn nhất có thể. Đặc biệt, khí cụ này sẽ làm thay đổi và tái tạo xương xung quanh răng từ đó tăng tốc độ di chuyển răng lên mức cao nhất, so với tốc độ dịch chuyển thông thường thì khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent sẽ giúp thời gian này giảm đến 50%.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 3
Khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q

Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q Clear hoạt động trên cơ chế tác động lực từ hệ thống mắc cài gắn trực tiếp lên răng, tạo áp lực di chuyển răng khỏi vị trí lệch lạc. So với các loại hình niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài Damon Clear rất tiện dụng, thân thiện với người dùng, ít hư hỏng và dễ vệ sinh làm sạch, đặc biệt là khả năng di chuyển răng tốt và tính thẩm mỹ cao. Các nắp trượt của mắc cài Damon không gây vướng víu hay khó chịu khi đóng môi, dây cung cố định trong khe mắc cài khó bung sút làm gián đoạn liệu trình điều trị.

Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 4
Hệ thống Damon và mắc cài Damon Q

Các hệ thống máy móc trang thiết bị hiện có 

Máy móc, cơ sở vật chất nha khoa hiện đại của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu còn được trang bị ở tất cả các loại hình dịch vụ và hệ thống khử trùng, làm sạch hiện đại, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại lai nguy hiểm:

  • Máy trám răng Soft – Start
  • Máy ghép Implant Nobel Biocare
  • Máy nội soi răng miệng
  • Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính
  • Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử
  • Máy chữa tủy siêu âm bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng
  • Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm.
Trang thiết bị Nha khoa hiện đại tiên tiến 5
Máy cạo vôi răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt cho việc điều trị là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn trung tâm Nha Khoa chất lượng. Một hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại  sẽ giúp đem lại hiệu quả điều trị an toàn thẩm mỹ và hiệu quả như ý, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN