IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu

Theo dõi trên:
    Bất kỳ một điều trị nha khoa nào, các yếu tố: trang thiết bị máy móc, điều kiện vô trùng, tay nghề bác sĩ…là những yếu tố quyết định sự thành công và an toàn cho việc điều trị. Nhận thức rõ vấn đề này, việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu là một trong những vấn đề được trung tâm chú trọng nhiều nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nha khoa Implant Đăng Lưu

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu

    Là một trung tâm chuyên khoa cấy ghép Implant chất lượng cao, nha khoa Implant Đăng Lưu sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt về mức độ an toàn và hiệu quả sử dụng cho bệnh nhân. Đặc biệt, trong lĩnh vực cấy ghép Implant cần đòi hỏi sử dụng đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các giai đoạn điều trị và phục hình răng sứ.

  1. Môi trường nha khoa sang trọng, sạch sẽ

    Được xây dựng thoáng mát, sạch sẽ không gian trung tâm tạo sự thoải mái cao nhất cho bệnh nhân khi đến thăm khám hay điều trị. Với các phương tiện giải trí như truyền hình, sách báo…bệnh nhân có thể thư giãn trong khi chờ bác sĩ thăm khám. Hoặc bạn có thể trò chuyện và trao đổi những vấn đề răng miệng của mình với các nhân viên của chúng tôi.

Môi trường phòng khám sạch sẽ và hiện đại 

    2. Hệ thống vô trùng hiện đại

    Những dụng cụ, thiết bị sử dụng cho mỗi bệnh nhân đều được đem đi rửa sạch, hấp tiệt trùng tuyệt đối, đảm bảo không có nguy cơ lây bệnh hay gây nhiễm trùng cho bệnh nhân trong việc điều trị tại trung tâm. Máy hấp Autoclave có khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất phù hợp giúp loại trừ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm bệnh; Máy rửa dụng cụ siêu âm giúp làm sạch triệt để dụng cụ sử dụng.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu

Dụng cụ tiệt trùng thiết bị hiện đại

3. Trang thiết bị cấy ghép Implant

    Nhằm đảm bao cho việc cấy ghép Implant hay các điều trị nha khoa khác thuận lợi và nhanh chóng nhất, trung tâm trang bị các thiết bị hỗ trợ như sau:

    – Máy chụp phim X-quang cho xương hàm: Đánh giá chất lượng xương, đánh giá tình trạng mất răng hay các bệnh lý răng miệng…

    – Máy cắt xương siêu âm: Hỗ trợ cấy ghép chính xác, không gây sang chấn mô mềm.

    – Máy cấy ghép Implant: Hỗ trợ cấy ghép Implant đúng hướng, đúng vị trí, nhanh lành thương.

    – Máy lấy cao răng siêu âm: Lấy cao răng an toàn, nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu.

    – Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser: Khả năng hoạt hóa thuốc tẩy trắng cao, hiệu quả tẩy trắng vượt trội, duy trì kết quả dài lâu…

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Implant Đăng Lưu

Máy cấy ghép Implant kỹ thuật cao

    Để có thể điều trị các bệnh răng miệng hiệu quả hay thực hiện các phương pháp phục hình nha khoa có tính thẩm mỹ cao nhất, bạn cần tìm hiểu một đia chỉ nha khoa đáng tin cậy cho mình. Trung tâm Implant Đăng Lưu hội tụ những điều kiện cần thiết giúp bạn có thể an tâm về quá trình điều trị và hài lòng về những gì mà bác sĩ chúng tôi đem lại.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng trẻ em theo quy trình chuẩn, giúp các bé nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Bố mẹ nên đưa con đến phòng khám càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN