IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Phương pháp mới tẩy trắng răng thẩm mỹ tốt nhất

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là phương pháp được áp dụng đối với các trường hợp răng bị ố vàng, sẫm màu, bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh hoặc do các thực phẩm gây màu. Phương pháp này mang lại hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười tự tin, đồng thời cải thiện đáng kể thẩm mỹ gương mặt. 

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là điều ai cũng mong muốn, đặc biệt là phái đẹp. Hàm răng trắng giúp chị em ghi điểm với người đối diện và dễ tạo thiện cảm hơn. Cũng chính vì điều này mà nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng ngày một tăng cao.

Tẩy trắng răng cho bạn hàm răng thẩm mỹ rạng rỡ

Là phương pháp thẩm mỹ nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn vào quá trình thực hiện, tẩy trắng răng dần mang lại niềm tin đến với khách hàng nhờ hiệu quả mang lại. Dịch vụ tẩy trắng này có thể áp dụng tại nhà hoặc phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn nên cân nhắc và lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa.
Phương pháp mới tẩy trắng răng thẩm mỹ tốt nhất 1
Nhiều người lựa chọn tẩy trắng răng để được sở hữu răng trắng sáng*
Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp của nha sĩ thông qua việc bôi thuốc tẩy trắng lên răng, sau đó sử dụng năng lượng ánh sáng Laser chiếu lên gây ra phản ứng oxy hóa khử. Sự liên kết này nhằm cắt đứt các nối đôi tạo màu trên răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng, màu sậm của răng cho hàm răng trắng sáng rạng rỡ.
Phương pháp này được áp dụng thông qua việc thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe và phân tích chính xác độ nhiễm màu của răng. Với mỗi trường hợp khác nhau, nha sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật giải quyết phù hợp nhất.
Phương pháp mới tẩy trắng răng thẩm mỹ tốt nhất 2
Áp dụng tẩy trắng theo công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng áp dụng cho ai?

Theo các nha sĩ, tẩy trắng răng là phương pháp an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Không phải bất kỳ ai gặp phải các nhược điểm màu trên răng cũng thực hiện hiệu quả loại hình thẩm mỹ này. Bởi, thuốc tẩy bôi trên răng được xem như một hóa chất kích hoạt tẩy trắng. Do đó, tẩy trắng răng không nên áp dụng đối với phụ nữ mang thai, người bị bệnh tim mạch, rối loạn tâm lý hoặc rối loạn hệ tiêu hóa.
Bên cạnh đó, tẩy trắng răng không áp dụng cho trẻ em hay những người chưa có cơ địa hoàn chỉnh, hoặc người bị kích ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Về vấn đề này, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi đến thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.
Phương pháp mới tẩy trắng răng thẩm mỹ tốt nhất 3
Kết quả tẩy trắng răng làm khách hàng hài lòng*
Ngoài tẩy trắng răng, tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu còn thực đầy đủ mọi dịch vụ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa, bạn có thể tham khảo các thông tin về mọi dịch vụ bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp trung tâm để được được tư vấn miễn phí.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN