IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Công dụng của giấm táo với răng miệng

Theo dõi trên:

Công dụng của giấm táo với răng miệng – Giấm táo là một nguyên liệu trong nhà bếp có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên có lẽ ít ai biết đến công dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng bằng giấm táo. Với những công thức đơn giản từ giấm táo sau sẽ giúp đánh bật các mảng bám và những vết ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng bạn một cách hiệu quả, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn trong thời gian ngắn. 

Công dụng của giấm táo với răng miệng 1
Làm trắng răng bằng giấm táo

Công dụng của giấm táo với răng miệng – Làm trắng răng bằng giấm táo

Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, súc lại miệng với nước lạnh như bình thường. Hoặc mỗi tối trước khi đánh răng, bạn hãy ngậm 1 – 2 thìa giấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường.

Thực hiện cách làm trắng răng bằng giấm táo trên trong 1 – 3 lần đều đặn sẽ giúp bạn đánh bật các mảng bám khó ưa trên răng và làm trắng răng hiệu quả. Bạn có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là nếu sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng của bạn.

Công dụng của giấm táo với răng miệng 2
Giấm táo và muối là hỗn hợp tuyệt vời trong phương pháp làm trắng răng bằng tự nhiên

Kết hợp giữa giấm táo và muối

Công dụng của giấm táo với răng miệng – Sự kết hợp giữa giấm táo và muối cho ra một công thức hoàn hảo có công dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng tại nhà. Nước muối sẽ giúp đẩy lùi loại vi khuẩn trong khoang miệng, mang lại hơi thở thơm tho hơn. Muối mặn còn giúp giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng.

Bạn có thể pha hỗn hợp giấm táo, muối và nước ấm trong một chén nhỏ và ngậm trong miệng từ 2 – 3 phút trước khi đánh răng như bình thường để loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại trong miệng.

Công dụng của giấm táo với răng miệng 3
Làm trắng răng bằng giấm táo

Sự kết hợp tẩy trắng giữa giấm táo và baking soda

Baking soda cùng với giấm táo là hai chất có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này lại để tạo hỗn hợp. Sau đó, dùng bàn chải chà xát đều hỗn hợp này trên răng là đã có thể tẩy trắng răng hiệu quả. Có một lưu ý, do giấm táo chứa nhiều Axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng cách làm trắng răng này quá mức sẽ khiến răng bị ê buốt.

Công dụng của giấm táo với răng miệng 4
Răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ hơn *

Trên đây là 3 cách làm trắng răng bằng giấm táo đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên, muốn có kết quả , bạn nên kiên trì thực hiện và hạn chế những loại thực phẩm có thể tạo màu cho răng. Ngoài ra, khi thực hiện tẩy trắng răng ở nhà bạn cần hỏi ý kiến của nha sĩ, để có cách thực hiện phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, không lạm dụng quá vì có thể gây hại cho men răng.

Những người bị mất răng vĩnh viễn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để khắc phục. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bạn nên đi trồng răng implant để nâng cao hiệu quả phục hình răng. Vậy trồng răng implant bao nhiêu tiền? Hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN