IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Theo dõi trên:
Nội dung
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là kỹ thuật tạo hình cho hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ. Đây là phương pháp an toàn đối với sức khỏe con người và không làm ảnh hưởng đến men răng. Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhanh chóng, thường khoảng chừng 1-2 giờ đồng hồ và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma khá đơn giản nhưng phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Kiểm tra tình trạng khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào để chỉ định phương pháp làm trắng phù hợp.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma 1
Nha sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, loại bỏ những mảng bám trên răng. Bác sĩ sẽ thoa một lớp vazerlin lên môi để môi không bị khô, đồng thời dùng dụng cụ banh nướu để thuốc tẩy trắng răng không dính vào lợi gây bỏng lợi.

Thực hiện tẩy trắng

Bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng và dùng ánh sáng đèn Plasma Apollo chiếu lên răng, bạn sẽ được mang kính bảo vệ mắt. Sau 20 phút thì lau sạch thuốc và thực hiện lặp lại cho đến khi màu sắc của răng trắng sáng như mong đợi.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma 2
Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiện đại

Ánh sáng của đèn plasma có chứa Carbamide Peroxide trong thuốc ion hóa khử nên có tác dụng làm trắng răng. Sau khi đạt được màu sắc trắng sáng như mong đời thì bác sĩ sẽ tháo miếng chặn, dụng cụ banh môi và dùng gel để rửa sạch thuốc, súc miệng cho bệnh nhân. Như vậy là đã hoàn thành ca tẩy trắng răng nhanh chóng.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma giúp hàm răng trở nên trắng sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi tiến hành tẩy trắng răng bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hằng ngày để màu sắc của răng được tồn tại lâu dài hơn theo các cách sau đây:

  • Trong vòng 24 giờ sau khi tẩy trắng răng bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm hoặc thức uống có màu sắc đậm như cà phê, sinh tố, trà xanh… bạn cũng nên hạn chế hút thuốc lá vì sẽ dễ làm răng nhiễm màu trở lại.
  • Trong 1-3 ngày đầu tiên, răng của bạn sẽ bị ê buốt khi sử dụng thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất.
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma 3
Giữa gind và bảo vệ răng miệng bằng cách vệ sinh đầy đủ
  • Định kỳ 3-6 tháng/lần kiểm tra răng miệng để làm sạch răng.
  • Bạn cũng nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn, chải răng sau bữa ăn.

Thời gian duy trì răng sau khi tẩy trắng răng trì có thể lên đến 10 năm nhưng còn tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào. Bạn cũng nên thăm khám nha sĩ thường xuyên để lấy cao răng nhằm giúp hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay được nhiều trung tâm nha khoa áp dụng. Khách hàng nếu mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp trắng sáng có thể đến đây để thực hiện nhằm mang lại kết quả hài lòng nhất.

Tuy niềng răng người lớn phức tạp hơn so với niềng răng trẻ em do xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Nhưng bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã tìm ra giải pháp chỉnh nha phù hợp giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN