IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Nội dung

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Răng em có khá nhiều mảng bám và chúng gây ra mùi hôi miệng khi nói chuyện. Em muốn tới trung tâm nha khoa để thực hiện cạo vôi răng nhưng chưa biết nhiều về phương pháp này. Nha khoa cho em hỏi cạo vôi răng được áp dụng như thế nào và chi phí thực hiện ra sao ạ? Cảm ơn nha khoa! (Hồng Vân – Thủ Đức)

Chào Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng gặp phải và gửi thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cạo vôi răng và nắm rõ chi phí thực hiện, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 1
Vôi răng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng

Thực hiện cạo vôi răng như thế nào?

Đầu tiên, dựa vào nhu cầu của khách hàng, các nha sĩ thực hiện thăm khám và kiểm tra độ dày vôi răng. Thông qua thao tác này, mọi vấn đề khác về răng miệng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời.

Khi đã xác định được độ dày và vị trí bám của vôi răng, nha sĩ cho người bệnh súc miệng bằng nước muối chuyên dụng để bảo đảm sạch khuẩn, không xảy ra quá trình viêm nhiễm trong khoang miệng. Thao tác cạo vôi răng được áp dụng thông quá máy cạo hiện đại có đầu lọc siêu nhỏ. Đầu cạo này kết hợp với độ rung liên tục làm sạch các mảng bám tại thành răng và tận sâu chân nướu.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 2
Áp dụng loại bỏ các mảng bám bằng công nghệ hiện đại

Toàn bộ quá trình cạo vôi răng diễn ra trong khoảng 30 phút (tùy thuộc vào lượng mảng bám), sau đó, bệnh nhân súc miệng với nước và nha sĩ thực hiện kiểm tra răng miệng lại một lần nữa để đảm bảo vôi răng đã được loại bỏ sạch.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng là phương pháp bảo vệ răng miệng tránh khỏi vi khuẩn gây bệnh, được các chuyên gia nha khoa khuyên nên áp dụng ít nhất 2 lần/năm. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở nha khoa áp dụng phương pháp với mức cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền khác nhau.

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, chi phí áp dụng cho 1 lần cạo vôi răng khoảng từ 200.000 – 400.000 VNĐ (phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và độ dày vôi răng). Bên cạnh làm sạch vôi răng, khách hàng còn được thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ nha khoa.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 3
Thực hiện cạo vôi răng 6 tháng 1 lần

Như vậy, những thông tin về cách thức thực hiện cũng như chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền đã trút bỏ được những lo lắng mà bạn Hồng Vân đang gặp phải. Nếu đang gặp phải các mảng bám trên răng, chúng tôi khuyên bạn nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa để thực hiện loại bỏ an toàn và hiệu quả.

Phương pháp niềng răng invisalign được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ đề xuất phương án niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như điều kiện tài chính của từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN