IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Theo dõi trên:

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến hiện nay, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm trước khi thực hiện trồng răng là trồng răng giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi bị mất 1 hay nhiều răng, dù là do nguyên nhân nào thì cũng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, quá trình ăn nhai gặp khó khăn và nếu không được phục hồi kịp thời, có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trồng răng là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này. Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 1 Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền*

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng sứ được áp dụng, đó là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy mà chi phí cũng có sự chênh lệch. Trong đó, trồng răng implant được đánh giá là an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài.

Hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ với ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí rẻ nhưng lại không đem lại hiệu quả cao. Cấy ghép implant có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn, đóng vài trò như răng thật và cũng chính vì vậy mà chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 2 Cấy ghép implant có chi phí khá cao*

Ngoài ra, trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình, chất liệu răng sứ sử dụng và địa chỉ nha khoa bạn chọn. Đối với những khách hàng mắc phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy cần phải điều trị dứt điểm trước khi thực hiện trồng răng, tổng mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý răng miệng. Số lượng răng cũng như chất liệu răng sứ sử dụng sẽ quyết định đến chi phí. Ngoài ra, ở những cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, có thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ có chút chênh lệch về chi phí thực hiện.

Trồng răng implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương*

Trồng răng vĩnh viễn loại nào tốt nhất

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Với hàm giả tháo lắp thường sẽ được áp dụng cho người già, thời gian sử dụng ngắn và không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương. Với cầu răng sứ, cần mài cùi răng của 2 chiếc răng bên cạnh những răng đã mất để nâng đỡ cầu răng. Cầu răng có tuổi thọ cao hơn hàm tháo lắp, thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là giải pháp phục hồi răng an toàn và hiệu quả nhất.

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 4 Trồng răng vĩnh viễn đảm bảo chức năng ăn nhai*

Trồng răng implant được xem là phương pháp trồng răng vĩnh viễn hiện đại nhất. Trụ titanium được cắm vào xương hàm, thay thế chân răng đã mất, thân răng và mão răng sứ sau đó sẽ được gắn lên trụ răng, răng implant đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Ưu điểm của phương pháp này là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, tuổi thọ có thể kéo dài vĩnh viễn nếu chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Để biết cụ thể trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ trồng răng vĩnh viễn, hãy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN